หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิด ภาพ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ไป”เมืองคานส์”ครั้งแรก

เปิด ภาพ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ไป”เมืองคานส์”ครั้งแรก

2090
0

กลายเป็นนักธุรกิจไปอีกหนึ่งคน สำหรับนางเอกสาว “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ตอนนี้ธุรกิจสปาออร์แกนิค กำลังไปได้ดีและหลายคนก็ลุ้นว่าปีนี้จะได้ยินข่าวดีกับแฟนหนุ่ม “กรณ์ ณรงค์เดช” เมื่อไหร่? เพราะเพิ่งควงกันไปเคานท์ดาวน์ไกลถึงยุโรป

 

 

“ปีใหม่ที่ผ่านมาไปยุโรปกันมาค่ะ ทริปนี้สำหรับริต้าก็เป็นอะไรที่ดี ทำกิจกรรมที่สบาย ๆ ไม่ได้เอ็กซ์ตรีมมาก ด้วยความที่ไปกันหลายคน ก็อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัวนิดนึง คือถ้าในเรื่องความสัมพันธ์ริต้าแฮปปี้มาก ๆ ค่ะ ยิ่งรู้จักเขาก็ยิ่งรู้สึกดีมากขึ้น ส่วนเรื่องข่าวดี อันนี้ก็ต้องไปถามฝ่ายชาย ส่วนตัวเราไม่ค่อยได้คุยกันถึงเรื่องนี้สักเท่าไหร่ค่ะ  คือ เราก็รู้สึกว่าคู่เราหวานมากค่ะ แต่ริต้ากลัวว่าไม่รู้พูดไปแล้วจะมีอะไรอีกหรือเปล่า เลยค่อนข้างระวังตัวค่ะ ทริปนี้ไม่กล้าโพสต์รูปเลยค่ะ จริง ๆ

 

 

 

ล่าสุด….ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นอีกหนึ่งนางเอกชื่อดังชาวไทย ที่ได้รับโอกาสไปร่วมงานเดินพรมแดงระดับโลก อย่าง Cannes Film Festival 2019 ในฐานะแขกคนพิเศษจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง DIOR ให้เป็นเซเลบริตี้หนึ่งเดียวจากประเทศไทยไปร่วมในงานนี้ โดยปรากฏมาในลุคสวยหวานดุจเจ้าหญิง  ในชุดกระโปรงยาวอัดพลีตจับระบายจากแบรนด์ Michael Cinco พร้อมจิวเวลรี่จาก Avakian และรองเท้าส้นสูง Giuseppe Zanotti ที่บอกเลยว่าแม้จะเป็นครั้งแรก แต่ลุคนี้ของแม่ศรีก็สวยแพง และปังมากจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here