หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 6 ดารา แจ้งเกิดจาก “ละครจักรวงศ์”

6 ดารา แจ้งเกิดจาก “ละครจักรวงศ์”

267
0

คนไทยส่วนมากมักจะโตมากับละคร หรือหนังจักรๆ วงศ์ๆ กันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ไปดู

6. บอย ปกรณ์

มาเริ่มกันที่คนแรกเลยนะคะ กับพระเอกหนุ่มสุดหล่อมาดกวน ที่ถึงจะไม่ได้เคยเล่นละครจักรๆ วงศ์ แบบเต็มตัว แต่หนุ่มบอย ปกรณ์ก็เคยไปร่วมแสดงละครเวทีแนวจักรๆ วงศ์มาด้วยเช่นกัน แหม๋ แต่งชุดไทยขึ้นเหมือนกันนะคะหนุ่มบอย

5. มิน พีชญา

นักแสดงสาวสวยคนต่อไปอย่างสาวมิน พีชญา เพื่อนๆ หลายคนคงอาจจะเคยเห็นภาพสาวมิน เล่นละครเกี่ยวกับจักรๆ วงศ์ๆ ผ่านตากันอยู่บ้างใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งปัจจุบันนั้นสาวมินนั้นก็ดู สวยเผ็ด มากๆ เลยล่ะค่ะเพื่อนๆ

4. บี มาติกา

นักแสดงสาวสวยมากความสามารถคนต่อไป ก็เคยเล่นละครเกี่ยวกับจักรๆ วงศ์ๆ มาตั้งแต่ยังเด็กๆ เลยล่ะค่ะ กับสาว บี มาติกา ที่ปัจจุบันก็ฉายแววความสวยออกมามากมายแบบสุดๆ แถมยังดูแพงมากๆ อีกด้วย

3. หยาดทิพย์ ราชปาล

นักแสดงนางเองสาวคนสวยที่มีความสามารถมากมายอย่างสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่เรียกได้ว่ามีผลงานอยู่ในวงการบันเทิงมากมายเลยล่ะค่ะ และสาวหยาดก็เคยแสดงละครแนวๆ จักรๆ วงศ์ๆ มาก่อนอีกด้วย จึงไม่แปลกเลยที่ความสามารถเธอจะเยอะขนาดนี้

2. กุ๊กกิ๊ก กชกร

นักแสดงสาวสวยอีกคนหนึ่งอย่างสาว กุ๊กกิ๊ก กชกร ที่เคยเล่นละคร จักรๆ วงศืๆ มาอีกเช่นกัน หลายๆ คนมักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะสาวคนนี้มีละครอยู่มากเช่นกัน และปัจจุบันนั้นก็ยิ่งสวยและแซ่บมากๆ เลยค่ะ

1. แยม มทิรา

และก็มาพบกับนักแสดงสาวสวยคนสุดท้ายที่เคยเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ มาก่อนอย่างนักแสดงสวยคนสวย แยม มทิรา ที่เธอนั้นไม่ได้มีดีที่แค่ความสวยนะคะ แต่ยังมีความสามารถมากมาย และยังแสดงละครได้เก่งมากๆ อีกคนหนึ่งเลยล่ะค่ะ ปัจจุบันนั้นก็ยิ่งสวยมากกว่าเดิมขึ้นเยอะมากเลยล่ะค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here