หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ปัจจุบัน “แอม เสาวลักษณ์” สวยมาก

ปัจจุบัน “แอม เสาวลักษณ์” สวยมาก

495
0

มาแอบส่องความเคลื่อนไหวของอีกหนึ่งนักร้องสาวมาดเท่ระดับตำนานอย่าง “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” กันบ้างดีกว่าค่ะ เชื่อว่าแฟนเพลงในยุคก่อนๆนั้น จะต้องรู้จักและคุ้นเคยกับนักร้องสาวมากความสามารถคนนี้แน่นอน วันนี้เราจะมาอัปเดตกันว่าสาวแอมในวัย 52 ปี เธอมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังได้ใช้เวลาไปกับการเข้าวัดทำบุญและท่องเที่ยวอีกด้วยค่า เรียกได้ว่าแฮปปี้สุดๆเลย

แอม เสาวลักษณ์ เปิดเส้นทางความรักกว่าจะพบรักแท้ จนต้องยอมรับ คนนี้แหละสามีฉัน บอกมันไม่ง่ายเลย เพราะหัวใจบอบช้ำมามาก ผิดหวังมานับไม่ถ้วน

แม้จะไม่ได้เปิดตัวจริงจัง แต่ความสัมพันธ์ก็ชัดเจนและยาวนาน สำหรับนักร้องสาวฉายาดอกไม้เหล็ก แอม เสาวลักษณ์ กับ จิ๊บ อรรถพล แฟนหนุ่มรุ่นน้อง ที่คบหากันมานานหลายปี หมั่นเติมความหวานให้กันไม่ขาด เรียกว่าเคมีเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

ล่าสุด วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 แอม เสาวลักษณ์ ก็ได้มาเผยเรื่องราวเส้นทางความรักที่ไม่ง่ายผ่านทางรายการ Club Friday SHOW ทางช่อง GMM 25 ว่า เคยมีความรักครั้งแรกตอนเป็นวัยรุ่น คบหาอยู่กับพระเอกชื่อดัง ถึงขั้นจะมีการหมั้นหมายกัน จนสุดท้ายความรักต้องสิ้นสุด เพราะความยังเด็ก เจ้าอารมณ์ทั้งคู่ ไม่มีใครยอมใคร ทุกอย่างพังไปหมด

ส่วนความรักครั้งที่สอง รุ่นน้องในวงการแนะนำพี่ชายมาให้รู้จัก ก็คบกัน 11 ปี จริงจังถึงขั้นคิดเรื่องแต่งงาน ไปหัดทำกับข้าว เพิ่มเติมทักษะความเป็นแม่ศรีเรือน ยอมทุกอย่าง ยอมแม้กระทั่งให้เขาไปมีคนอื่น เพราะรู้ว่างานที่เขาทำต้องเจอสาว ๆ มากมาย ตอนนั้นขอแค่อย่ามาให้กระทบถึงเราพอ จนประมาณ 5-6 ปีหลัง เขาเริ่มหมดรัก กลับบ้านน้อยลง เราเองก็เชื่อว่าเขารักเรา เดี๋ยวสักวันคงดีขึ้น แต่ก็ไม่เลย ความรักต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดอีกครั้ง บอบช้ำที่สุดในชีวิตก็ว่าได้

มาถึงความรักครั้งปัจจุบัน ยอมรับเลยว่าเป็นความรักที่มาแบบไม่ได้ตั้งใจ หลังจากบอบช้ำมาจากครั้งก่อนคือ ปล่อยวางไปหมดแล้ว กลับมาตั้งหน้าตั้งตาทำงาน จนได้มาเจอ จิ๊บ อรรถพล ไปทำงานด้วยกันที่เสม็ด เขาอายุน้อยกว่า 11 ปี ไม่ได้คิดว่าจะคบกันเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าจากการติดต่อทำงานร่วมกัน กลายมาเป็นไปมาหาสู่กันได้ไง จนตอนนี้ก็เข้าปีที่ 10 แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบกันมา เราต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเองมาก ๆ ไม่กดดันหรือคาดหวังอะไร คบกันเหมือนเพื่อน มีความสบายใจให้กัน

นอกจากนี้ แอม เสาวลักษณ์ ยังบอกอีกด้วยว่า ความรักครั้งนี้มั่นใจมาก เราผ่านพ้นอุปสรรคมาด้วยกันเยอะ จนตอนนี้มั่นใจแล้วว่าคนนี้แหละสามีของฉัน เขาทำให้รู้ว่าชีวิตเรามีค่าในวันที่อ่อนแอ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here