หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ภาพล่าสุด “โฟกัส จีระกุล”

ภาพล่าสุด “โฟกัส จีระกุล”

664
0

เปิดภาพล่าสุด ‘โฟกัส จีระกุล’ หลังบินไปทำสวยที่เกาหลี

” #บันทึกการดูดไขมันทั้งตัวของโฟกัส ♡ #วันตรวจร่างกาย เข้ามาตรวจร่างกายที่ รพ.บาโนบากิ ซึ่งรพ. ตั้งอยู่ในย่านกังนัม (อปป้ากังนัมสไตล์ เย้ๆ เซ็กซี่เลดี้!..) ข้างในโรงพยาบาลคนไข้หนาแน่มากจ้าาา คนไทย คนจีน คนเกาหลี ฯลฯ คนไทยคงจะรู้จักจากรายการ let me in TH เลยตามกันมาทำสวยกันเยอะแยะไปหมด

ที่นี่ตรวจร่างกายละเอียดมาก มีการเจาะเลือดไปตรวจด้วย ที่พีคคือตอนถ่ายรูปร่างกายจ้าาา… พี่ที่ถ่ายรูปเป็นคนไทยนะจ๊ะ แอบเขิน แต่พี่เค้าบอกว่า.. “ไม่ต้องเขินนะ พี่เห็นทุกวันแล้วจ้า ไม่เป็นไรนะ”

เอาจริงๆ คำปลอบของพี่ก็ไม่ได้ทำให้หนูเขินน้อยลงเลย 555555 แต่ก็สู้จ้าาา แก้ผ้าโลดดด!

หลังจากถ่ายรูปและเจาะเลือด ก็ได้พบคุณหมอบัน คุณหมอที่จะมาทำการดูดไขมันของเราในครั้งนี้ คุณหมอใช้ปากกาเมจิกสีแดงขีดทั่วตัวไปหมด…(เหลือแต่หน้าที่ไม่โดนเขียน) คุณหมอบอกว่า… “การดูดไขมันช่วยได้แค่ 50% อีก 50% คนไข้ต้องเป็นคนดูแลตัวเอง โดยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย พร้อมกับอย่าลืมใส่ชุดรัดรูปที่ให้ไป และบอกว่าพยายามดูดให้เต็มที่ที่สุด”

เอาไปให้หมดเลยค่ะหมอ ลาก่อนน้องไขมันบุพเฟ่ต์ อย่างนี้แหละที่เค้าเรียกว่า “สบายปาก ลำบากหมอ!” กลับบ้านรอเข้าห้องเฉือดพรุ่งนี้จ้าาาา!!! ติดตามตอนต่อไป… #บาโนบากิ #banobagi #thaibanobagi#ศัลยกรรมเกาหลี

สำหรับ โฟกัส จีระกุล อดีตดาราเด็กที่โด่งดังจากภาพยนตร์ เรื่องแฟนฉัน จนตอนนี้โตเป็นสาวสวยแล้ว หลังจากที่บินลัดฟ้าไปดูดไขมันไกลถึงเกาหลี ดูดไขมันทั้งตัว เพื่อให้หุ่นเป๊ะ ที่เจ้าตัวปล่อยตัว เพราะเรื่องการกินจนทำให้น้ำหนักตัวขึ้นเยอะ และหลังจากที่แฟนๆรู้ว่าสาวโฟกัสบินไปดูดไขมัน แฟนๆก็ต่างลุ้นเพื่อที่จะดูหุ่นของสาวโฟกัส ว่าจะออกมาสวย เพอร์เฟคมากขนาดไหนกัน

และล่าสุด สาวโฟกัส ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองหลังจากที่ไปดูดไขมัน บอกเลยว่าหุ่นเป๊ะปังมากจริงๆค่าา เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งหุ่นเพียว กลายเป็นสาวโฟกัสคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครเห็นต้องอิจฉาในหุ่นของสาวโฟกัสกันเลยทีเดียว ไปชมกันเลยค่าว่าจะสวยหุ่นเป๊ะมากขนาดไหน ไปชมเลยค่าา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here