หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “หนิง ปณิตา” รับทำ “เอาใจสามี”

“หนิง ปณิตา” รับทำ “เอาใจสามี”

370
0

หนิง ปณิตา ยอมรับ ไปแก้ไขหน้าอกมาใหม่จริง หลังการทำซิลิโคนถุงทราย อาจส่งผลเสียกับสุขภาพในระยะยยาว ชัด ไม่ได้ทำเพราะอยากมัดใจสามีอย่างเดียว

ยุคนี้สมัยนี้ ผู้หญิงอย่าหยุดสวยเป็นธรรมดา หลายคนอาจจะสรรหาครีมมาหา หาอาหารเสริมมากิน หรือหาหมอลงมีดศัลยกรรม เช่นเดียวกับ หนิง ปณิตา ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็เคยทำศัลยกรรมมาก่อน และล่าสุดก็เพิ่งไปแก้ไขหน้าอกมาใหม่ อันเนื่องจากเกี่ยวเนื่องกับปัญหาสุขภาพ

ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ได้ให้สัมภาษณ์ ว่า ตนยอมรับว่าไปทำหน้าอกมาใหม่จริง ๆ สมัยนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ตนได้ความรู้มาว่า ในอดีตหากใครทำศัลยกรรมหน้าอก แล้วใส่ซิลิโคนถุงทราย หากมีโอกาสเปลี่ยนได้ก็เปลี่ยน เพราะมันจะมีส่วนที่จะทำให้เกิดมะเร็ง อีกอย่าง ตนให้นมลูกตั้ง 2 ปี เลยตัดสินใจแก้ใหม่เลย

 

เรื่องของไซส์ ตนไม่ขอลงดีเทล ส่วนเรื่องมัดใจสามีนั้น ตนมองว่า วันหนึ่งผู้หญิงก็ถึงวันที่ต้องโรยรา ถ้าจะเอาแต่ความสวย ก็คงมัดใจไม่ได้ ใช้ความดีมัดใจดีกว่า

การทำหน้าอกครั้งนี้ ทำให้เรามั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น มันคือการแก้ไขชุดบกพร่องเฉย ๆ อีกอย่างก็ลดความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็ง ตอนที่ทำก็ตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ว่าสวยไม่สวย แต่เรื่องความผิดพลาด ตนไม่กลัว เพราะมั่นใจในคุณหมอ อย่างคุณหมอศิรชัย ก็เป็นนายกสมาคมศัลยกรรม ซึ่งการทำศัลยกรรมนั้น ต้องศึกษาก่อน อีกอย่างตนเพิ่งได้ทำศัลยกรรมในรอบ 10 ปี ส่วนคุณสามีก็มีแซวในไอจีเฉย ๆ แต่เขาไม่พูดตรง ๆ ก่อนที่จะทำเราก็ขอก่อนแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here