หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ จาตุรงค์ เคลื่อนไหวล่าสุด

จาตุรงค์ เคลื่อนไหวล่าสุด

572
0

จาตุรงค์โพสต์หลังลูกสาวเลิกกับแฟน สะใจไอ้ช้อย

 

หลังจากที่สาวใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวสุดที่รักของตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ประกาศกลางอินสตาแกรมต่อแฟนๆว่าเลิกกับแฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา แล้ว และเมื่อแฟนคลับถามย้ำว่าเป็นเรื่องจริงไม่ได้อำกันใช่ไหมสาวเฟิร์นก็ตอบกลับทันทีว่า”ไม่ได้อำ จะอำทำไม” งานนี้แฟนๆต่างก็ใจหายเพราะติดตามทั้งคู่มานานและเห็นว่าเป็นคู่ที่น่ารักเหมาะสมกัน แต่เรื่องของความรักอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับคนสองคนเป็นหลัก

โดยเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 สาวใบเฟิร์นได้โพสต์รูปภาพของ โคล สเปราส์ (Cole Sprouse) นักแสดงหนุ่มสุดฮอตชาวอิตาลี ลงในไอจี พร้อมแคปชั่น “คนใหม่ขอแบบนี้ สาธุ สาธุ สาธุ” แฟนๆจึงเข้ามาแซวและถามถึงแฟนหนุ่มอย่าง เคน ฮาเซกาวา ซึ่งสาวใบเฟิร์นก็ตอบกลับสั้นๆว่า “เลิกกันแล้วค่ะ”

และวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 สาวใบเฟิร์นโพสต์รูปภาพคู่กับคุณแม่และเขียนข้อความว่า “ขออยู่กะแม่งี้ไปอีกพักนึงน้า ไม่รีบบบบบ”

ขณะที่เพื่อนๆและแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจกันไม่ขาด ส่วนสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้สาวเฟิร์นยังไม่เปิดเผยแต่อย่างใด

ด้านคุณพ่อจตุรงค์ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังลูกสาวกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง โดยได้โพสต์รูปคู่ลูกสาวและภรรยาพร้อมเขียนข้อความ “และแล้ว นางก็เป็นโสด(คนลูกนะ) 5555สะใจไอ้ช้อย..ไปไป รีบไปเก็บฉาก…(มองบนยิ้มนิดๆ)”

งานนี้เหมือนว่าคุณพ่อออกจะดีใจ แต่ทุกๆคนก็เข้าใจว่านี่เป็นวิธีการแสดงความรักของคุณพ่อ แท้จริงแล้วไม่มีพ่อคนไหนจะดีใจเมื่อลูกสาวเป็นทุกข์ แต่ด้วยสไตล์ของพ่อลูกคู่นี้การแสดงออกและคำพูดจาอาจไม่มีคำหวานๆเหมือนใคร

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here