หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “พล่ากุ้ง” เคลื่อนไหวถึง “เจี๊ยบ ลลนา”

“พล่ากุ้ง” เคลื่อนไหวถึง “เจี๊ยบ ลลนา”

263
0

‘พล่ากุ้ง’ขอโทษรับพลั้งปาก ยันไม่ได้เหยียด’หมอเจี๊ยบ’

จากกรณีโลกออนไลน์ วิพากษ์วิจารณ์ พล่ากุ้ง หรือ วรชาติ ธรรมวิจินต์ ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษในรายการเรื่องเล่า เสาร์อาทิตย์ เมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา พร้อมทั้งอ่านข่าวเกี่ยวกับ หมอเจี๊ยบ ลลนา และทิ้งท้ายแสดงความคิดเห็นว่า “สวยนะฮะ แต่ในมุมของผู้ชายอย่างผม ผมบอกเลย เสียดายของนะครับ” จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด พล่ากุ้ง ได้โพสต์ข้อความขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมระบุว่า “เกี่ยวกับเรื่องหมอเจี๊ยบ ที่ผมไปอ่านข่าวมาที่เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ที่ผ่านมา ที่แชร์ๆกันไป มันถูกตัดตอนท้ายไปนะครับ ทำให้หลายเพจ เข้าใจว่า ผมไม่ชอบเพศอื่นๆ ที่ไม่ใช่ ชายกับหญิง ในรายการ ผมได้พูดว่า สวยนะครับ แต่มุมผู้ชายอย่างผม เสียดายของ แต่ว่าเรื่องส่วนตัว อย่างที่บอกเพศมีหลากหลายแล้วตอนนี้ ในส่วนคำว่าเสียดายของ

ผมขอโทษจริงๆ ที่พลั้งปากไปแบบนั้น เป็นผมเองที่ใช้คำพูดไม่เหมาะสม เพราะผมมองว่าคุณหมอ ถ้าเป็นผู้หญิง เขาจะสวยมาก จึงได้พูดไปแบบนั้น ไม่ได้มีเจตนาอื่นเลย เรื่องคำพูดผมขออภัยจริงๆ และ เรื่องเพศทางเลือก ผมมีความเข้าใจเรื่องเพศสภาพครับ มีเพื่อนทั้งเกย์ กระเทย ทอม มีหมดครับ ไม่เคยเหยียดเลยแม้แต่น้อย ทุกเพศมีสิทธิเท่าเทียมกันครับ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here