หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ข้อคิด “ภาษาอังกฤษ” กรงกรรม

ข้อคิด “ภาษาอังกฤษ” กรงกรรม

277
0

ประโยคภาษาอังกฤษ ข้อคิดดีๆ จากละครกรงกรรม

 

ละครที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงจะหนีไม่พ้น ละครเรื่อง กรงกรรม ที่แฟนๆ เรียกได้ว่าอินเบอร์สุด ดูแล้วอยากจะตามไปตบคุณพิไลให้รู้แล้วรู้รอด ละครเรื่องนี้นอกจากให้ความบันเทิง สนุกสนาน ดราม่าแบบเต็มรูปแบบแล้ว ยังสอดแทรกข้อคิดดีๆ จากละครอีกด้วย วันนี้เอมเลยขอนำเสนอข้อคิดดีๆ จากละครเรื่องนี้เป็นภาษาอังกฤษกันนะคะ

ประโยคภาษาอังกฤษ ข้อคิดดีๆ จากละครกรงกรรม

The simple secret of living a happy life is not to jealous of anyone -เคล็ดลับความสุขง่ายๆ ของการใช้ชีวิตแบบมีความสุข ก็คือ การไม่อิจฉาใครเลย

Everything in this world is uncertain so don’t worry too much. -ทุกสิ่งอย่างบนโลกใบนี้ เป็นเพียงสิ่งชั่วคร่าวเท่านั้น อย่าไปกังวลให้มันมากนักเลย

The past cannot be changed,forgotten, edited or erased; it can only be ACCEPTED. -อดีตไม่อาจเปลี่ยน ลืม แก้ไข หรือลบทิ้งได้ ทำได้เพียง “ยอมรับ” มันเท่านั้น

Don’t take other people’s criticism to heart. Instead, listen to what they are sayingand learn from it. -อย่าเก็บคำวิจารณ์ของคนอื่นมาใส่ใจ แต่จงรับฟังและใช้มันพัฒนาตัวเองดีกว่า

Every minute you are breathing is the opportunity of your life. Don’t be afraid to start over again. -ทุกวินาทีที่คุณหายใจ คือโอกาสของชีวิต อย่ากลัวการเริ่มต้นใหม่

Happiness will not last long but the good memory will be in our heart forever. -ความสุขอาจจะอยู่กับเราไม่นาน แต่ความทรงจำดีๆ จะอยู่ในใจของเราตลอดไป

When nobody fights for you, you have to fight for yourself. -เวลาที่ไม่มีใครต่อสู้เพื่อคุณ คุณจะต้องต่อสู้เพื่อตัวเอง

จริงๆ ละครเรื่องนี้ ให้แง่คิดต่างๆ ในการใช้ชีวิตที่ค่อนข้างหลากหลายที่เราสามารถเอามาปรับใช้กับชีวิตประจำวันของเราได้ ข้อคิดที่กล่าวไปแล้ว เป็นเพียงตัวอย่างส่วนนึงเท่านั้นค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here