หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แพร พิชชาภา” หรือ “พิไล” ในกรงกรรม!

“แพร พิชชาภา” หรือ “พิไล” ในกรงกรรม!

491
0

เป็นละครที่เรตติ้งมาแรงสูงสุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับละครเรื่อง “กรงกรรม” ละครที่ทำเอาคนดูอินทั้งประเทศ วันนี้ก็ตอนจบแล้ว

อีกหนึ่งตัวละครที่คอนนี้หลายๆคนต่างให้ความสนใจอย่าง พิไล รับบทโดย แพร์ พิชชาภา ที่ตีบทแตกแสดงดีเข้าถึงอารมณ์สุดๆ

1.พิชชาภา พันธุมจินดา ชื่อเล่น แพร์ เธอเกิดวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่อายุน้อยแต่ฝีมือการแสดงเก่งสุดๆ

2.การศึกษามัธยมศึกษาเธอจบจาก โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และจบการศึกษาปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาภาพยนต์และวิดีทัศน์

3.เป็นคนห้าวแกร่นมากๆ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่ถ้าถามเรื่องขี้งกเหมือนในละครนี่ ในชีวิตเธอคนนี้ก็งกจ้า ในการใช้จ่ายแต่ละอย่างถ้าไม่จำเป็นก็จะแอบงกเงินนิดนึงง

4.แพร พิชชาภา เข้าสู่วงการจากโมเดลลิ่ง ด้วยความที่ใบหน้า สดใส ทำให้ได้เล่นมิวสิกวีดีโอและโฆษณา นั่นเองจ้า

ผลงานชิ้นแรกของเธอในตอนที่เข้าวงการแรกๆก็คือ โฆษณาของ บิวตี้บุฟเฟ่ต์ และก็ถ่ายนิตยสาร และเธอก็ได้แคสงานต่างๆ จนด้เล่นละคร เล่น MV ต่างๆนาๆ จนได้มาเล่นละครกับทางช่องสาม และมีผลงานให้เราได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน เคยเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอ มาถึง 3 เพลงเลยนะจ้ะ นั่้นก็คือเพลง พูดไม่ค่อยถูก เรื่องจริงเรื่องสุดท้าย และ พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม

5.เธอคนนี้เรียกได้ว่าเคยได้รับฉายา ดาวร้ายแห่งปีมาแล้วนะจ้ะ อย่าทำเป็นเล่นไป กับรางวัล สีสันบันเทิงอวอร์ส 2015 สาขาดาวร้ายแห่งปี 2558 จากละครเรื่อง ไฟล้างไฟนั่นเอง

6.ตัวจริงเธอเก่งละแบมีความเป็นสไตล์ลิสเบาๆในตัว เพราะเธอนั้นได้มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง กับแบรนด์ที่ชื่อว่า HEAVYHEART นั่นเองจ้า เสื้อผ้าเก๋ๆ ได้นำไปมิกซ์กับอะไรก็สวยจ้า

7. ฉายา พิไลผีเฝ้าเก๊ะ ๆ กับความที่อยากเฝ้าเก๊ะของม๊า เฝ้ารอวันรอพรุ่ง เรียกได้ว่า ถ้าตายก็ขอให้ได้ตายตอนเฝ้าเก๊ะคือแบบชีวิตนึงอีพิไลต้องได้เฝ้าเก๊ะ ก็ทำเอาสาวแพรฮามากๆ ในการทวิตข้อวาม

8. เกือบจะไม่ได้รับบทพิไล สาวแพร พิชชาภา เกือบที่จะไม่ได้รับบทบาทของ พิไล เพราะก่อนหน้านี้ คนที่ถูกทาบทามบทนี้ก็คือสาวหน้าคม พิ้งกี้ สาวิกา แต่สุดท้าย สาว แพร ก็ได้มาเล่น เรียกๆด้ว่าไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here