หน้าแรก บันเทิง เผยภาพ 7 สาวสะใภ้ “บ้านแบ้” แต่ละคนสวยแซ่บมาก

เผยภาพ 7 สาวสะใภ้ “บ้านแบ้” แต่ละคนสวยแซ่บมาก

1058
0

วันนี้เราจะพาไปดู  7 สะใภ้บ้านแบ้ ในละครกรงกรรม ว่าใครสวยที่สุด บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆ จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย

7.อรเณศ ดีคาบาเลส นักแสดงสาวคนสวยที่เคยฝากผลงานไว้มากมายและในละครเรื่องนี้สาวริซชี่ก็ได้รับบทเป็น เพียงเพ็ญ คนรักของก้านนั่นเอง แต่แต่งเข้ามาเป็นสะใภ้บ้านแบ้ โดนแต่งงานกับอาซา แต่ทั้งคู่รักกันแบบพี่น้อง

6.การัญชิดา คุ้มสุวรรณ รับบทเป็น มาลา ซึ่งสาวพราวนั้นในชีวิตจริงของเธอนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยแซ่บไม่แพ้คนอื่นๆ เลย โดยในเรื่องเป็นแม่ของลูกอาสี่นั่นเองจ้า

5.สิรินรัตน์ วิทยพูม รับบทเป็น คุณหนูอรพรรณี ถึงแม้จะออกมาให้เป็นไม่บ่อย แต่ความสวยแซ่บของเธอนั้นก็ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนตกหลุมรักได้มากมายเลยทีเดียว ในเรื่องเป็นภรรยาอีกคนของเฮียใช้นั่นเองค่า

4.ปรียากานต์ ใจกันทะ รับบทเป็น จันตาที่ถึงแม้ในเรื่องนี้นั้นจะดูออกไปทางเรียบร้อยแต่ตัวจริงของสาว ยิหวา นั้นแซ่บอย่าบอกใครเลย โดยจันตาแต่งงานเป็นภรรยาของอาซานั่นเองค่า

3.รินรดา แก้วบัวสาย รับบทเป็น วรรณา น้องสาวคนสวยของเรณูนั้นเอง ซึ่งสาวพายนั้นถึงแม้ในละครอาจจะดูเป็นสาวเรียบร้อยไปซะหน่อย แต่ตัวจริงนั้นสวยแซ่บไม่แพ้คนอื่นๆ เลย คนนี้เกือบได้เป็นสะใภ้บ้านแบ้เพราะเป็นคู่รักของอาสี่นั่นเองค่า

2.พิชชาภา พันธุมจินดา รับบทเป็น พิไล ต้องบอกเลยว่ามีความสามารถด้านการแสดงที่ดีมากจนใครหลายๆ คนอินกับบทร้ายๆ ของเธอกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลย ซึ่ง พิไล เป็นสะใภ้รองของบ้านแบ้จ้า

1.ราณี แคมเปน รับบทเปน เรณู สะใภ้ใหญ่ของบ้านแบ้ แฟนๆคงรู้กันอยู่แล้วว่าสาวเบลล่านั้นชื่นชอบการออกกำลังกายแบบสุดๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here