หน้าแรก บันเทิง ส่องโปรไฟล์ “แฟนหนุ่ม” ของ “แก๊งนางฟ้าทั้ง6” แต่ละคนไม่ธรรมดา!

ส่องโปรไฟล์ “แฟนหนุ่ม” ของ “แก๊งนางฟ้าทั้ง6” แต่ละคนไม่ธรรมดา!

512
0

วันนี้เราเลยจะพาไปดูหนุ่มๆข้างกายของสาวๆแก๊งนางฟ้า ว่าเค้าจะเป็นใคร หน้าตายังไง ดีกรีดีขนาดไหน ตามไปดูกันจ้า ส่องโปรไฟล์ “แฟนหนุ่ม” ของ “แก๊งนางฟ้าทั้ง6” แต่ละคนไม่ธรรมดา!

6. ณัย ประณัย พรประภา – วุ้นเส้น วิริฒิพา

5. พอล สิริสันต์ – เจนสุดา ปานโต

สามีของสาว “เจน เจนสุดา” และคุณพ่อของ “น้องควินน์” เป็นผู้ชายที่เก๋ ชิค แล้วก็มีสไตล์สุดๆ เลยค่ะ สำหรับ “พอล สิริสันต์” เขาเป็นดีเจหนุ่มสุดฮอตที่สร้างความสนุกสนานให้สายปาร์ตี้มากว่า 20 ปีแล้ว เคยทำงานในบริษัทระดับโลกอย่าง Warner Music เป็นคนบุกเบิกวอดก้า Smirnoff ให้กลายเป็นที่นิยมในประเทศไทยจนได้รับฉายา The Vodka Guy

4. เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ – พอลล่า เทเลอร์

มาที่คู่ของนางเอกยิ้มสวยมีเสน่ห์อย่าง “พอลล่า เทเลอร์” ที่ทำหนุ่มทั้งประเทศอกหักเมื่อเธอประกาศแต่งงานกับหนุ่มลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” หลังจากปิ๊งกันที่ฮ่องกง โดยเอ็ดเวิร์ดเป็นนักธุรกิจมากความสามารถ มีบริษัทอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ทำให้เรามักจะเห็นสาวพอลล่าและลูกๆ ทั้งสามคน ทั้งน้องไลลา น้องลูก้า และน้องลูเอลล่า ได้เดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆ และแม้จะเป็นชาวต่างชาติ แต่หนุ่มเอ็ดเวิร์ดก็พยายามหัดพูดภาษาไทยอยู่บ่อยๆ ทั้งหล่อ เก่ง แถมนิสัยยังน่ารักอีก

3. ภูริ หิรัญพฤกษ์ – แอน อลิชา

พระเอกและพิธีกรสุดหล่อ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” สามีของสาวสวย “แอน อลิชา” ก็เป็นพระเอกมาดเท่ หล่อคมเข้มแบบไทยแท้ จะไม่ให้หล่อได้ยังไงล่ะคะ เพราะหนุ่มภูริเป็นหลานย่าของคุณกันยา เทียนสว่าง นางสาวสยามปี 2477 แถมยังเป็นเจ้าของรีสอร์ทที่ปายและเป็นเจ้าของเกาะนาคาน้อยอีกด้วย ซึ่งคู่นี้ก็มักจะพาน้องริชา ลูกสาวสุดที่รักไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ

2. เวย์ ไทเทเนี่ยม – นานา ไรบีนา

 

คู่รักฮิปฮอปที่เริ่มต้นความสัมพันธ์มาจากการเป็นแฟนคลับ ซึ่งสาว “นานา ไรบีนา” เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยเป็นแฟนคลับของ “เวย์ ไทเทเนี่ยม” มาก่อน สำหรับหนุ่มเวย์นั้น ฮอตจริงไม่ต้องพูดเยอะค่ะ เขาเกิดและเติบโตที่อเมริกา เริ่มต้นเข้าวงการจากการออกอัลบั้มกับกลุ่มศิลปินทีนเอจเกรดเอ มีผลงานทั้งเพลงและการแสดง ก่อนจะร่วมกับเพื่อนๆ ตั้งวงไทเทเนี่ยมขึ้น ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เวย์และนานายังทำธุรกิจร้านตัดผมชื่อ Never Say Cutz และแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก DEKTAY ด้วย

1. มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร – เจนี่

มาที่คู่นี้ที่เพิ่งจับมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆสำหรับคู่ “เจนี่ – มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดีเพราะเขาเคยเป็น 1 ในผู้เข้าแข่งขันรายการ The Face Men Thailand แถมคุณแม่ยังเป็นทายาทของตระกูล ณ ป้อมเพชร ส่วนคุณพ่อก็เป็นอดีตนักกีฬารักบี้และโค้ชรักบี้ทีมชาติไทย ปัจจุบันหนุ่มมิกกี้ทำธุรกิจฟิตเนสชื่อว่า Eat and Train ทำธุรกิจฟิตเนสแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงหล่อล่ำกล้ามแน่นขนาดนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here