หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แมท สง” แข่งโพสต์หวานใส่กัน

“แมท สง” แข่งโพสต์หวานใส่กัน

373
0

แมท ภีรนีย์ เผยภาพงดงามในชุดไทย จากทริปทำบุญที่อุดรธานี ยิ้มสวยงาม อิ่มบุญ อิ่มใจ ทริปนี้ที่มีภาพไปกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

 

ทำเอาหลายคนหลุดโฟกัส แถมซูมกันแบบรัว ๆ กับภาพที่นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ลงรูปจากทริปไปทำบุญที่ จ.อุดรธานี เผยภาพสวยงามในชุดไทยกับแก๊งสาว ๆ ที่ไปด้วยกัน แต่หลายคนกลับสนใจคนที่นั่งข้างหลัง เพราะแอบเห็น แมท ภีรนีย์ ในชุดไทย นั่งไปกับหวานใจไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์

โดยล่าสุด (26 เมษายน 2562) แมท ภีรนีย์ ก็ลงรูปจากทริปนี้ให้ได้ชมกันชัด ๆ ด้วยตนเอง กับภาพในชุดไทย ที่ดูสวยสง่า งดงามเปล่งปลั่ง พร้อมแคปชั่นเล่าถึงงานบุญในครั้งนี้ ที่วัดนิมิตโพธิญาณ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ว่า

“เอาบุญมาฝากทุกท่านนะคะ อนุโมทนาสาธุกับบุญใหญ่ครั้งนี้ด้วยค่ะ และกราบเรียนเชิญทุกท่านมาเยี่ยมชมกราบไหว้พระใหญ่ พระพุทธนิมิตกิตติญามณีศรีเมืองเพ็ญ และอนุสาวรีย์บูรพกษัตริย์ 5 มหาราช ที่พระครูใบฎีกา กฤษณ์ ญาณคุณาวงศ์ พร้อมทั้งลูกศิษย์ทุกหมู่เหล่าได้ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจแก่พุทธศาสนิกชนทั้งหลายค่ะ ที่นี่ร่มรื่นและเงียบสงบลองมาเยี่ยมชมกันนะคะ”

 

เปิดความหวานล่าสุด แมท สงกรานต์ ควงคู่กันไปกินขนมหวานที่ร้านเพื่อน ชื่อว่าร้าน “หมากม่วง” โอ้ย หวานให้คนโสดตายไปเลยจ้า แม้ไม่มีรูปคู่ให้เห็น แต่มีรูปความหวานมาให้ชมจร้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here