หน้าแรก บันเทิง เผย 5 ดาราดัง ที่ชอบอวดแฟนออกสื่อ

เผย 5 ดาราดัง ที่ชอบอวดแฟนออกสื่อ

678
0

วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราคนดังคนใด ที่ชอบ“อวดแฟนออกสื่อ” ซึ่งบอกเลยว่า คนที่เป็นแฟนนั้นแบบ ปลื้มหนักมาก ดีใจมาก ที่แฟนเราน่ารักแบบนี้ บอกเลยว่าโพสต์รูปคู่แฟน หรือเดี่ยวแฟนที นี้ทำเอาแฟนคลับนั้น ฟินจิกหมอนตายอย่างสงบศพสีชมพูกันเลยทีเดียวล่ะจ้า จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย

5. เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี

ตั้งแต่ได้เปิดตัวอย่างจริงจังว่ากำลังคบหาดูใจกันระหว่างพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี คู่รักต่างช่อง หนุ่มเวียร์ ก็ขยันลงรูปถ่ายนางเอกสาวรัวๆ เลย ด้วยฝีมือการถ่ายภาพและได้นางแบบคนสวยด้วยอีก จึงไม่แปลกใจที่หนุ่มเวียร์จะเข้าสมาคมอวดแฟนอีกคน ทั้งเซอร์ไพรส์แสดงความยินดี ทั้งชมว่าสวยอีก แอบชมแฟนสาวออกสื่อบ่อยๆ ขยันลงรูปสาวเบลล่ามาก นานๆเจอกันที ก็ขอเซลฟี่ไว้หน่อย

4. เต๋อ ฉันทวิชช์ – ใหม่ ดาวิกา

ต่อกันด้วยคู่รักลุงกับลิง “เต๋อ ฉันทวิชช์” และ “ใหม่ ดาวิกา” หนุ่มเต๋อ ก็กลายเป็นอีกหนึ่งคนเข้าชมรมคนอวดแฟน 2018 ไปแล้ว ซึ่งหนุ่มเต๋อก็โพสต์ภาพขณะสาวใหม่เดินแบบอย่างมืออาชีพและโพสต์ข้อความชม เรียกเสียงแซวจากเหล่าแฟนคลับและดาราในวงการกันไปทั่วโซเชียลเลยทีเดียว เค้าเรียกแทนกันว่า ลุง กับ ลิง มีเซอร์ไพรส์ในกันเล็กๆ รักเกินในกองถ่าย

3. หมาก ปริญ – คิม เบอร์ลี่

มาที่คู่ของพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” และนางเอกสาว “คิม คิมเบอร์ลี่” ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมาแล้วถึง 5 ปี ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักและหมั่นคอยเติมความหวานให้กันและกันเสมอ เห็นได้จากอินสตาแกรมของทั้งคู่ ที่ต่างคน ต่างก็โพสต์ภาพสวีทหวานๆ ออกมาให้เห็นบ่อยๆ ต่างคนต่างถ่ายรูปกันละกัน งานถ่ายแบบคู่ก็มา พากันเที่ยว พากันถ่ายรูปสวยๆ

2. เป้ย ปานวาด – ป๊อป นิธิ

มาที่คู่สุดท้ายสำหรับอดีตนางร้ายหน้าหวานอย่างสาว “เป้ย ปานวาด” และสามี “ป๊อป นิธิ” ที่แต่งงานมีลูกด้วยกันถึง 2 คน นั่นก็คือ “น้องโปรด และ น้องปราน” แต่ก่อนที่จะมีลูกคนที่สองนั่น สาวเป้ย ก็เคยออกมาเผยว่า “เขาจะมา ก็มาเอง เราพร้อม ก็ไม่ได้คุมกำเนิด” และยังอวยสามีอีกด้วยว่า “เค้าก็ขยันทำการบ้านนะคะ” ออกมาบอกกันขนาดนี้แสดงว่าก็อยากมีน้องให้ลูกชายไวๆแน่นๆเลย อวยสามีเก่ง สวีทหวานกันพ่อแม่ สามีขยันทำการบ้าน

1. ก้อย รัชวิน – ตูน บอดี้สแลม

เริ่มต้นที่คู่รักนักวิ่งอย่าง “ก้อย รัชวิน” และ “ตูน อาทิวราห์” หรือที่เราเรียกกันว่า “ตูน บอดี้สแลม” บอกเลยว่าคู่รักคู่นี้คบกันมานานกว่า 7 ปีแล้ว เป็นคู่รักที่หวานชื่นอีกคู่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ คู่นี้เค้ามักจะทำอะไรเพื่อสังคมบ่อย ๆ แต่ก็จะโดนมองว่าสร้างภาพไปอีก แต่จริง ๆ ทั้งสาวก้อยและหนุ่มตูน เค้าตั้งใจทำเพื่อสังคมจริง ๆ และที่ผ่านมาถ้าใครได้ไปส่องไอจีของสาวก้อยก็จะเห็นว่าสาวก้อย จะคอยอวยหนุ่มตูนอยู่ตลอด ไม่ว่าจะได้รับรางวัล หรือการที่หนุ่มตูน นั้นทำความดีเพื่อสัมคมก็ตาม โครงการ “ก้าวคนละก้าว” ทำเพื่อ 11 โรงพยาบาล

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here