หน้าแรก บันเทิง “ทราย” โพสต์ถึง “แอฟ” ล่าสุด

“ทราย” โพสต์ถึง “แอฟ” ล่าสุด

1178
0

ถือเป็นเพื่อนร่วมงานที่รู้จักคุ้นเคยมานาน สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และนักแสดงสาวมากฝีมือ ทราย เจริญปุระ เพราะทั้งคู่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” แม้เวลาจะผ่านมานานแล้ว แต่ทั้งคู่ยังคงพูดคุยติดต่อและให้กำลังใจกันและกันเสมอ

โดยก่อนหน้านี้ทรายได้ให้สัมภาษณ์ถึงแอฟ กับเรื่องราวชีวิตที่สาวแอฟกำลังเผชิญว่า เห็นแอฟเป็นแบบนี้ตนเข้าใจว่ากับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่แอฟไม่รู้สึกอะไร พร้อมทั้งให้กำลังใจแอฟว่าสามารถก้าวต่อไปได้แน่นอน ทำให้แอฟรู้สึกประทับใจ และได้เอ่ยถึงทรายในการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดด้วย

อย่างล่าสุด ทราย เจริญปุระก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับสาวแอฟพร้อม กับเล่าความประทับใจที่มีต่อเธอ โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า

ในวันที่อินทิราถอดใจกับสภาพตัวเองไปแล้ว | ในวันที่ติดอันดับTop3นางเอกที่”ไม่สวย”ที่สุด จนแบบ เออ ช่างแม่ง คนอย่างกูก็ได้แค่นี้ คุณแอฟจะเถียงเสียงแข็ง(แบบหวานๆ) ว่า”ไม่จริงนะคะ ทรายสวย เก่งด้วย เล่นคิวบู๊ก็สวย ทะมัดทะแมง แอฟชอบมากๆ” ฟังแล้วแบบ…เออ กูจะให้คนอื่นดูถูกทำไมวะ คนที่สวยขนาดคุณแอฟ ยังเห็นงามในความเป็นเรา | หน้าตามันก็เรื่องนึง แต่ทำไมเราต้องปล่อยปละละเลยตัวเองด้วยล่ะ | ก็ฮึบได้ มีแรงลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง | ความงามของคุณแอฟทราบว่าทุกคนเห็นอยู่แล้วล่ะ แต่ความงามน้ำใจให้เพื่อนเนี่ย มันชุ่มชื่นหัวใจจริงๆ ขอบคุณคุณแอฟนะคะ :)) @aff_taksaorn

ด้าน แอฟ เห็นโพสต์นี้ก็เข้ามาตอบกลับว่า “จริงที่สุดค่ะ บู๊สวยที่สุดในประเทศ เห็นคอมเม้นต์ที่อ่านแล้วเห็นด้วยอย่างยิ่ง คือ ใครจะทำผมแบบแม่นากทรายแล้วสวยได้คะ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here