หน้าแรก บันเทิง เผยคน ที่เห็น “พิไล” ตอนถอดสร้อย “ย้อย”

เผยคน ที่เห็น “พิไล” ตอนถอดสร้อย “ย้อย”

2252
0

กำลังสนุกเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละคร กรงกรรม ที่ตอนนี้เข้าใกล้โค้งสุดท้ายเต็มที โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา น้ำตาท่วม เปิดฉากแรก ของ อาซา กับ แม่ย้อย เข้มข้นสุดขีด หัวอกแม่ และ หัวอกลูก ที่ถึงจุด อาซา ที่เป็นเด็กดี ทำเพื่อม้าและป๊า และ ครอบครัว มาตลอด ขอเลือกเส้นทางชีวิตตัวเอง เลือกไปใช้ชีวิตกับ จันตา

ใหม่ เจริญปุระ และ เจมส์ จิรายุ กลายเป็นคู่แม่ลูกที่แสดงออกมาสุดพีค สุดกินใจ แฟนละคร กับ ความลงตัว ที่ทั้งคู่ไหลลื่น เข้ากันได้ทุกช็อต ทุกโมเมนต์ ถ่ายทอดการแสดง ออกมา ทำคนดูน้ำตาท่วมจริงๆ

โดย #กรงกรรมep16 ยังได้เปิดปมฝังใจ แม่ย้อย เคยมีอดีตเจ็บปวด ถึงขั้นฆ่าแม่ผัวตาย หลังถูกแม่ผัวที่นอนป่วย ด่าด้วย 2 คำที่รุนแรง ที่หลายคนอาจได้ยินคำว่า “ เช้าลก เช้าจาโบ้ว ” หรือ “เฉ่าหล่ก เฉ่าจาโบ้ว”

หลายคนอาจยังไม่รู้ความหมายของคำนี้ โดยโซเชียลเข้ามาอธิบายความหมายว่า “แปลประมาณว่าหญิงแพศยา xะหรี่ไรงี้ เฉาลก=xะหรี่ จาโบ้ว=ผู้หญิง ภาษาจีนแต้จิ๋วจ้า” , “เช้าลก = นังโสเภณี เช้าจาโบ้ว = ผญ โสโครก” , “ด่า 2 คำนี้คือแรงมาก ไม่แปลกใจทำไม ย้อยถึงโกรธจนพลั้งมือฆ่าอาม่าเพราะสมัยก่อนคนดีๆที่โดนด่าคำนี้คือแรงมาก ดูถูกขั้นสุดเพราะมันคือคำแรง โดยรวมๆ ความหมายสุดจี๊ด หลายคนวิจารณ์ การโดนด่าประมาณนี้ ก็อาจทำให้ ย้อย ฆ่า แม่ผัว โดยไม่รู้ตัวได้

เมื่อคืนนี้ มีฉากนึงที่แฟนๆหลายคนอยากจะตบ พิไล กันอย่างมาก เพราะพิไลได้เอาทองกับสร้อยพระของอาย้อยไป แต่กับไปให้ร้าย เรณู ว่าเป็นคนเอาไปแทน แต่แล้วเหมือนเวรกรรมจะมีจริง เพราะดันมีคนมาเห็นซะได้ คนนั้นก็คือ

บุญปลูกนั้นเห็นทุกอย่างเพราะ บุญปลูกอาสาไปตามสามล้อ และก็วิ่งกลับมาหาเถ้าแก่ แน่นอนว่าเธอเห็นตั้งแต่ถอดสร้อยและแหวนแต่ไม่ได้แหวน แต่เธอไม่กล้าพูดเพราะเกรงว่าพิไลจะว่าเอา แถมอาย้อยกำลังป่วยหนัก กลัวจะทรุดหนักกว่าเดิม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here