หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ป๊อก มาร์กี้” ชวนดูรายการใหม่

“ป๊อก มาร์กี้” ชวนดูรายการใหม่

230
0

น้องมีก้า ลูกชาย และ น้องมีญ่า ลูกสาวฝาแฝดของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี เข้ามาเติมเต็มให้สองครอบครัวทั้ง “จิราธิวัฒน์ และ “บาเล็นซิเอก้า” ได้จริงๆ สองแสบของพ่อแม่เพิ่งคลอดได้ไม่กี่วัน

และความสนุกของรายการ ป๊อกกี้ On The Run The Family กำลังจะเริ่มต้นขึ้น พ่อป๊อกกับแม่มาร์กี้มีความน่ารักของลูกๆ มาเสิร์ฟให้แฟนๆ กันแน่นอน และหนึ่งในภาพเบื้องหลังรายการที่พ่อป๊อก เอามาโพสต์ลงโซเชียล

ภาพครอบครัวน่ารักๆ อีกหนึ่งภาพ ดูเหมือนคุณพ่อจะอุ้มน้องมีก้าลูกชาย และแม่มาร์กี้อุ้มน้องมีญ่าลูกสาว และที่ขาดไม่ได้ก็พี่สมคิด หมาสุดรักของทั้งคู่ ภาพนี้ลูกๆ สำเนาถูกต้องจริงๆ น่ารักน่าชังทั้งคู่เลย และภาพเดี่ยวๆ ของน้องแฝด ที่คุณพ่อเริ่มแสดงความหวงลูกสาวแล้ว บอกว่าให้น้องมีญ่ามีแฟนได้ตอนอายุ 20 ปี หรือว่าพ่อป๊อกต้องไว้หนวดรอตั้งแต่ตอนนี้แล้วนะ

 

ล่าสุดวันนี้ทั้งป๊อก และมาร์กี้ ก็มาโฆษณารายการใหม่ที่จะปล่อยลงยูทูปในวันพรุ่งนี้เป็นตอนแรก ในรายการ ป๊อก กี้ on the run the family ก็จะมี ป๊อก มาร์กี้ สมคิดพี่ชายคนโต และน้องแฝด มีก้า มีญ่า มาร่วมด้วย รายการต้องเพิ่มความสนุกอีกเป็นหลายเท่าแน่ๆ ต้องรอติดตามกันในวันพรุ่งนี้นะคะ ส่วนวันนี้ก็เอาภาพเล็กๆมาให้ชมกันก่อนเรียกน้ำย่อยนะคะ ไปรับชมกันได้เลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here