หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “พี่เอ ศุภชัย” เคลื่อนไหวแล้ว หลังกลับไทยไม่ได้

“พี่เอ ศุภชัย” เคลื่อนไหวแล้ว หลังกลับไทยไม่ได้

405
0

จากกรณีที่เที่ยวบิน TG931 ทำการบินด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 380 เส้นทาง ปารีส–กรุงเทพมหานคร ของการบินไทยเเกิดอุบัติเหตุบนบริเวณลานจอดเครื่องบินช่วงก่อนออกเดินทาง โดยถูกรถขนอาหารของสนามบินชาร์ล เดอ โกล ที่กำลังจะนำอาหารมาส่งขึ้นเครื่องของการบินไทยเฉี่ยวชนบริเวณปีกด้านหน้าจนได้รับความเสียหาย ซึ่งเดิมมีกำหนดจะออกเดินทางจากสนามบินชาร์ล เดอ โกล (Charles de Gaulle Airport) ในเวลา 13.40 น. (เวลาท้องถิ่น) ส่งผลให้การบินไทยต้องประกาศยกเลิกการทำการบินเที่ยวบินในวันและเวลาดังกล่าว เพื่อประสานให้ฝ่ายซ่อมบำรุงเข้ามาซ่อมและตรวจเช็คความปลอดภัย ก่อนทำการบินอีกครั้ง

ซึ่งเที่ยวบินดังกล่าวมีผู้โดยสารคือ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร รวมอยู่ด้วย เป็นเหตุให้เจ้าตัวเศร้าใจไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยตามกำหนดเดิมได้ ทำให้ทริปฝรั่งเศสของ พี่เอ ศุภชัย ต้องกลับไปรวมก๊วนกับ อั้ม พัชราภา, แหวนแหวน ปวริศา อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ พี่เอ ได้อัดคลิปบอกว่าตนเองไม่สามารถขึ้นเครื่องบินได้เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับปีกของเครื่อง ทำให้ต้องรอว่าทางสายการบินจะแก้ไขอย่างไร จากภาพคือ พี่เอ บอกว่าเหมือนเพิ่งเดินทางมาปารีส พร้อมๆ กับเจอ อั้ม พัชราภา แซวอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here