หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ รอข่าวดี “มารีน่า ไฮโซกล้า”

รอข่าวดี “มารีน่า ไฮโซกล้า”

1985
0

รักหวานรอวิวาห์ ‘มาริน่า’ หนุ่มไฮโซ ‘กล้า ชวิน’ หล่อรวยไม่แพ้ ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’

 

พี่สาวเป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว ด้านน้องสาว มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ก็ไม่น้อยหน้า เพราะอินเลิฟหัวใจสีชมพูอยู่กับ แฟนหนุ่มนางสกุลดัง กล้า-ชวิน

เป็นคู่พี่-น้องที่ความสวยกินกันไม่ลงจริงๆสำหรับ “มาร์กี้ ราศรี” และ “มารีนา ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ”

ที่ล่าสุดทางฝ่ายคนน้องอย่าง มารีนา ขอแซงหน้าพี่สาวที่กำลังเลี้ยงลูกแฝดไปอวดหุ่นเซ็กซี่เรียกเรตติงให้ตนเองเสียหน่อย

งานนี้เที่ยวทะเลแบบจัดเต็มชุดบิกินีอวดเต้าเน้นๆ ซึ่งรับกันดีกับผมสั้นเปรี้ยวๆที่ทำเอาเจ้าตัวดูแซบอย่าบอกใคร สวยเอ็กซ์ขนาดนี้หนุ่มๆคงต้องอกหักเพราะสาวมารีนามีแฟนเป็นตัวเป็นตน แค่รอวันได้สละโสดเท่านั้นเอง

ถือเป็นการก้าวสู่เส้นทางสายดนตรีเต็มตัว กับศิลปินสาวหน้าใหม่ มารีน่า (Marina) ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ลูกครึ่งไทย-สเปน น้องสาวคนสวยของ มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า จากนักแสดง และ นางแบบ

 

ล่าสุดก็ทำตามหัวใจ เป็นนักร้องเต็มตัว ในสังกัดค่าย Holy Fox ภายใต้การดูแลของ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่งซิงเกิ้ลแรก ไม่มีเหตุผล (No Reason) ออกมาได้ฟัง กับการตอบรักจากคนฟังเพลงอย่างล้นหลาม ยอดวิวทะลุล้านในเวลาไม่นาน

 

ด้วยความชื่นชอบแนวเพลง NeoSoul เพลง ไม่มีเหตุผล จึงมีกลิ่นอาย Pop R&B ผสมเสียงกีต้าร์แบบ Neo Soul โปรดิวเซอร์ โดย ติณณ์ นภาลัย และ โอ แว่นใหญ่ ร่วมเขียนเนื้อร้องและทำนอง

 

ซึ่งเป็นแนวถนัดของ โอ ในการเขียนเพลงรักอกหัก ไม่สมหวัง ทำให้เพลงนี้น่าฟังและมีความหมายลึกซึ้งที่อาจจะโดนใจหลายๆคนที่กำลังประสบกับเหตุการณ์แบบนี้ ฟังเพลงได้แล้วที่นี่

นอกจากนี้ยังได้ นายนะ เจ้าของเพลง รองเท้าหายตอนถวายสังฆทาน แชมป์ Show Me The Money Thailand มาร่วมร้องแร็ป ทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ มีสีสันน่าฟังยิ่งขึ้น

 

“ไม่มีเหตุผล” (No Reason) เนื้อหาเพลงที่บอกถึง เหตุผลของคนที่จะเลิกรากัน บางครั้งสิ่งที่ได้รับรู้ก็ไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริง เพราะคนเราเมื่อหมดรัก หมดใจกันแล้ว จะหยิบอะไรมาบอกมาอ้าง

 

สุดท้ายยังไง คนที่จะไปก็ต้องไป แต่คนที่ยังอยู่ต่างหากที่เป็นฝ่ายเจ็บ เป็นซิงเกิ้ลแรกของมารีน่า ที่อยากจะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่กำลังถูกบอกเลิก จะด้วยเอาเหตุผลอะไรมาก็แล้วแต่

 

ซึ่งอาจจะไปตรงกับใครที่กำลังอยู่ในอารมณ์นี้อยู่ อยากเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เพลงนี้เป็นเพื่อนกับทุกๆคนที่เจอเหตุผลโง่ๆที่เอามาอ้างกับเรา สู้ ๆ นะคะ” มารีน่า กล่าว

มารีน่า เข้าสู่วงการ ในรายการ ตีท้ายครัว เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2554 ทางช่อง 3 ซึ่งในตอนนั้นมารีน่ามีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต่อมาในปี 2556 มารีน่าในวัย 17 ปี ได้เข้าประกวด “เอเชี่ยน ซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2013” ปรากฏว่า มารีน่าได้อันดับ 4 ในรายการนี้มาครอง

ต่อมา มารีน่า ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ของหน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ โดยได้แสดงซีรีส์เรื่อ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เป็นเรื่องแรกในบท มารีน่า

 

หลังจากนั้นจึงได้มาแสดงละครยาว เรื่องแรกในเรื่อง มาดามดัน ในบทของ ตุลยา คู่กับ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ หลังจากนั้นมารีน่าก็มีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here