หน้าแรก บันเทิง ชาวเน็ต แนะนำอาชีพใหม่ให้ “พิไล” หลังชอบนั่งเฝ้าเก๊ะ

ชาวเน็ต แนะนำอาชีพใหม่ให้ “พิไล” หลังชอบนั่งเฝ้าเก๊ะ

377
0

เรียกได้ว่าเป็นละครน้ำดีอีกเรื่องในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับละครดังอย่าง กรงกรรม ที่ได้นางเอกมากฝีมืออย่าง เบลล่า ราณี และ ใหม่ เจริญปุระ มาประชันบทบาทกันครั้งแรก และก็ไม่ทำให้ผิดหวังจ้าาา เมื่อใหม่ และเบลล่า ทำเอาคนดูถึงกับอินหนักมากเลยทีเดียว สำหรับบทบาทที่ทั้งคู่ได้รับ รวมไปถึง พิไลที่รับบทโดย แพร พิชชาภา ที่ตีบทแตกจนชาวเน็ตถึงกับอยากเข้าไปตบในจอเลยทีเดียว

อย่างที่เรานั้นรู้กันดีว่า พิไล นั้นได้เข้าประตูวิวาห์กับ อาตง หลังจากที่ตอน พิไล ต้องแต่งกับ อาใช้ แต่อาใช้ก็ดันไปเอาผู้หญิงอย่างเรณูเสียก่อน ดังนั้น พิไล ก้คือไม่ได้รักหรือหลงไหลในอาตงเลย แต่ที่ยอมแต่งงานเพราะหวังสมบัติเพียงเท่านั้น แถมยังเป็นไม้เบื่ไม้เมากับเรณู งานนี้จึงทำให้เะอนั้นเป็นที่หมันใส้ของผู้คนนั่นเอง

เมื่อเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเรณู สาวเล่นของ ก็โดนสิจ้ะ เพราะเมื่อพิไล รู้สึกเหมือนจะโดนของ ก็คิดว่าเรณูทำ เพราะเธอมีปัญหากับเรณูมากที่สุด

และอีกหนึ่งบทบาทที่เรามักจะเห็น พิไล ทำอยู่แทบจะทุกๆตอนนั่นก็คือ นั่งเฝ้าเกะ นั่นเอง โดยทุกๆครั้ง พิไล มักจะหาเรื่องเฝ้าเกะ ทอนเงิน รับเงิน กับลูกค้าเอง และถ้ามีโอกาสก็จะแอบเก็บเข้ากระเป๋าตัวเอง

นั่นเป็นเหตุทำให้ชาวเน็ตได้ตัดต่อหน้าของพิไล เข้าไปใส่ให้เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง โดยมีการเขียนข้อความแซวขำๆว่า “แนะนำ พิไล ไปทำ 7-11 มุงจะได้เฝ้าเก๊ะ 24 ชม.” เล่นวะเอาเหล่าชาวเน็ตเขามาแห่ถูกใจมุกนี้กันเป็นอย่างมาก

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here