หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ล่าสุด “สงกรานต์” เคลื่อนไหวแล้ว

ล่าสุด “สงกรานต์” เคลื่อนไหวแล้ว

1049
0

ช่วงเทศกาลสงกรานต์กับวันหยุดยาวๆ แบบนี้หลายคนเลือกเก็บกระเป๋าเดินทางขอไปพักผ่อนต่างจังหวัด ทะเล ภูเขา หรือต่างประเทศ ส่วนวันพักผ่อนของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย เธอขอเลือกไปเที่ยวทะเลบาหลีสัมผัสความสวยงามของท้องฟ้าและเกลียวคลื่น มีภาพสวยๆ กับชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ออกมาให้เห็นแล้ว แม้จะเป็นภาพระยะไกลสะท้อนกระจก แต่บอกเลยออร่าความสวยทะลุออกมาเลยล่ะค่ะ

นอกจากนี้ยังมีภาพเดี่ยวของ แมท กับวิวดีๆ อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้บอกคนลั่นชัตเตอร์คือ น้องไกด์ พาทัวร์นั่นเอง เรียกว่าบอกหมดเพื่อคลายข้อสงสัยว่า สงกรานต์ เป็นช่างภาพในทริปนี้ด้วยหรือเปล่า

แต่สุดท้ายทริปทะเลบาหลีก็ได้รู้ว่า แมท ไม่ได้มาเที่ยวเดียวดายเพียงลำพัง แต่มีหวานใจอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปด้วยนี่เอง แม้ไม่มีภาพคู่หรือวิวจากที่เดียวกันมาให้เห็น

แต่ระหว่างที่ แมท อัดคลิปพาชมเกลียวคลื่นของทะเลบาหลี แมท ได้สวมบทบาทเป็นไกด์พร้อมกับบอกว่าคลื่นทะเลรุนแรงมาก นักเรียนห้ามลงไปเล่นเด็ดขาดเลย ซึ่งเป็นจังหวะพอดิบพอดีกับเสียงของ สงกรานต์ เล็ดลอดเข้าในคลิปพร้อมกับถามว่า “แมท ถ่ายเป็นวิดีโอไว้เปล่า” ฮั่นแน่! รู้เลยว่ามาด้วยกันจ้าใช่หรือเปล่าจ๊ะ

เมื่อชาวเน้ตจับผิดกันมากเข้า หนุ่มสงกรานต์ก็ได้มาโพสต์เคลื่อนไหวในไอจี แล้ว จะได้ไม่ดูเป็นการผิดสังเกตจนเกินไปใช่ไหมละคะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here