หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “เอื้อย บ้านเบี้ยว” จัดเต็ม “วันสงกรานต์”

“เอื้อย บ้านเบี้ยว” จัดเต็ม “วันสงกรานต์”

4185
0

เอื้อย บ้านเบี้ยว เงิบหนัก! ชาวเน็ตถาม ใส่สิ่งนี้เล่นสงกรานต์ได้ด้วยหรอ? ทำไมทำงั้นล่ะซิส อันตรายมาก

จำวลีเด็ด เอื้อยบ้านเบี้ยว สู่แฮชแท็ก เอื้อยร้องไห้ทําไม สุดไวรัลเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หรือปี 2013 ทำให้ เอื้อย-พรสวรรค์ ภู่เสือ หรือน้องเอื้อยบ้านเบี้ยว เป็นที่รู้จักและโด่งดังในฐานะเน็ตไอดอลของวัยทีนยุคนั้นเลยทีเดียว ซึ่งหลายๆ คนอาจจะจำเธอได้จากการที่เธอใช้แอปแต่งรูปบีบหรือขยายรูปบางส่วนจนสัดส่วนของรูปบางรูปผิดเพี้ยนนั่นเอง

แต่บอกเลยว่าลืมคำว่า เอื้อยบ้านเบี้ยว ไปได้เลยเพราะว่าตอนนี้เธอโตเป็นสาว ทั้งสวยและทั้งน่ารักขึ้นกว่าเดิม และลืมการใช้แอปบีบรูปไปได้เลย เพราะบอกเลยว่าตอนนี้โตแล้ว ดูแลตัวเองมากขึ้นแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้แอปอะไรทั้งสิ้น รวมไปถึงเธอยังมีผู้ติดตามใน IG ของเธอมากกว่า 1.3 ล้านคนเลยทีเดียว เรามารับชมพัฒนาการความน่ารักของเธอไปพร้อมๆ กันเลย

 

น้องเอื้อย บ้านเบี้ยว ลงภาพเพื่อนๆว่า สงกรานต์นี้ไปเล่นน้ำที่ไหนกัน แต่ที่แฟนคลับมาเม้นท์ถามคือกลับเป็นสิ่งนี้เจ้าค่า นั่นก็คือ “ใส่บิกอายเล่นไม่แสบหรอคะ”เรา ถึงกับ “งง” ว่าเอ้อ ใส่บิ๊กอายเล่นน้ำหรอไง แต่บอกเลย น้องเอื้อยลุคนนี้ น่ารักเวอร์!! แซ่บไปอีกจ้า เอาเป็นว่า 10 10 10 ไปเลยจ้า!! ไม่เชื่อเดี๋ยวพาวาร์ป บอกเลยคุ้มค่าแกการเปิดมาชมแน่นอน!! แต่ เรา ไม่สนับสนุนให้ใส่บิ๊กอายหรือคอนแทรคเลนต์เล่นน้ำนะจ้ะ เพราะเชื้อโรคที่มากับน้ำอาจเข้าตาและทำให้อักเสบได้ง่ายๆเชียวล่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here