หน้าแรก บันเทิง ภรรยาเก่า “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ความจริง ล่าสุด

ภรรยาเก่า “ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ความจริง ล่าสุด

270
0

จากกรณีเรื่องราวดราม่า นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ ออกมาประกาศว่ามีลูกแล้วถึง 3 คน โดย ลูก 2 คน แรก เป็นลูกที่เกิดกับภรรยาคนแรก ที่ได้หย่าร้างไปแล้ว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง ล่าสุด ลูกทุ่งหมอลำสาว เอ๋ พัชรพร ที่มีข่าวว่าเป็นอดีตภรรยาที่หนุ่มก้องกล่าวถึง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง เปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนเองกับหนุ่มก้องว่าเคยหมั้นหมายกันจริง แต่ไม่ใช่ภรรยาลูก 2 ที่เลิกรากันไป โดย เอ๋ ได้โพสต์ว่า

เอ๋ขออนุญาตพูดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเอ๋นะคะ !! #บางคนเข้าใจว่าเอ๋มีลูกกับคุณ K 2 คนเป็นการเข้าใจผิดค่ะ คือลูกคุณ Kกับภรรยาคนแรกซึ่งหย่าร้างกันมานานแล้วก่อนมาคบกับเอ๋ #เอ๋กับคุณ K. คบกันในช่วงก่อนที่จะทำเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เพราะช่วงนั้นเอ๋รับงานร้องเพลง และมีโอกาสได้รู้จักกับพี่กบ (นายห้างซาวด์มีแฮง)พอดีช่วงนั้นคุณ.K ว่างเพราะเพิ่งออกจากวงสี่ผู้บ่าวมา เลยตามไปให้กำลังใจเอ๋ตอนร้องเพลง เอ๋เลยแนะนำให้รู้จักกับพี่กบก่อนจะชวนกันทำเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกันค่ะ #แล้วบางคนบอกว่า #เอ๋เกาะกระแส คุณK ??? ถ้าเอ๋เลือกที่จะเกาะ_เอ๋ทำไปนานแล้วค่ะ_ไม่ปล่อยเวลาไว้นานขนาดนี้

#ถามว่าจบแบบไหน ก็จบแบบที่เอ๋รับสภาพ 3 คนผัวเมียไม่ได้เอ๋เลยเลือกที่จะถอยออกมา ซึ่งตอนที่ออกมาทางผู้ใหญ่ไม่ยอมเรื่องเงินตอนที่อยู่ด้วยกันเพราะก่อนจะมีชื่อเสียงเราเริ่มจากศูนย์พอเริ่มมีงานคนก็มองว่าคงมีเงินเป็นร้อยล้านแน่ๆ และคนก็บอกว่าเอ๋หอบเงินหนี (บ้านเราอยู่ห่างกันไม่ไกลถ้าจะไปเอาคืนก็ไปได้แต่เลือกที่จะไม่ไปเคลียร์โดยตกลงกันทางโทรศัพท์) #เราหมั้นกันโดยมีผู้ใหญ่รับรู้หมดก่อนทำเพลง พอจะเลิกผู้ใหญ่เลยไม่ยอม จนตกลงกันว่าแบ่งคนละครึ่ง ตอนนั้นมีเงินในบัญชี1,700,000บาท จึงโอนเข้าบัญชีแม่ของคุณKจำนวน850,000บาทเรียบร้อย ปล.ที่มีเงินแค่นี้เพราะเริ่มแรกรับงานคือได้งานไม่มาก และสร้างบ้าน ซื้อรถ ใช้หนี้พ่อแม่ ใช้จ่ายในครอบครัว เงินเดือนพี่สาวทางบ้านคุณ K และบ้าน รถ อยู่ที่คุณ K

เอ๋คิดมาตลอดว่าจะไม่ตอบโต้อะไร #แต่เหมือนเอ๋ยิ่งไม่พูดคนยิ่งได้ใจใส่ร้ายเอ๋ ต่อไปนี้อันไหนที่ไม่ใช่เรื่องจริงเอ๋ต้องอธิบายเพื่อปกป้องตัวเอ๋เองบ้าง เพราะเอ๋แคร์ความรู้สึกคนในครอบครัวเอ๋มากค่ะ ไม่อยากให้เขาต้องทนเห็นเอ๋โดนใส่ร้ายซ้ำๆๆๆๆ #ขอให้จบแค่นี้นะคะเพราะเรื่องมันผ่านไปนานแล้วจะมาพูดก็ไม่มีประโยชน์แต่คนที่ไม่รู้ก็ว่าให้ต่างๆนาๆจนพ่อแม่เอ๋ต้องมาทุกข์ใจด้วย #และเรื่องโพสต์หน้าเฟสทางค่ายไรวินจะทำเพลงใหม่ให้เราจึงต้องโพสต์ตามเนื้อหาก่อน อย่าพยายามคิดว่าคิดถึงเรื่องเก่าๆ เพราะต่างคนต่างมีชีวิตใหม่แล้วค่ะ

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here