หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เผยภาพล่าสุด “ซุปตาดัง” ไปหาน้อง “มีก้า-มีญ่า”

เผยภาพล่าสุด “ซุปตาดัง” ไปหาน้อง “มีก้า-มีญ่า”

7712
0

ขึ้นแท่นคุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง สำหรับนางเอกมาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ล่าสุดควงกันออกมาเปิดใจหลังผ่าคลอดลูกแฝด ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช (BNH) สาทร โดยสาวมาร์กี้น้ำตาไหลเลยครับในวินาทีแรกที่ได้ยินเสียงลูก ด้านหนุ่มป๊อกเผยตกใจเห็น น้องมีก้า ลูกชายครั้งแรก! เพราะหน้าเหมือนตนมากๆ บอกได้เชื้อสายจีนเยอะ ส่วน น้องมีญ่า ลูกสาวมาทางฝรั่ง ผมดก แข็งแรงมากทั้งคู่ไม่ต้องเข้าตู้อบ มาร์กี้ลุกขึ้นเดินวันนี้วันแรก น้ำนมโอเค คลอดก่อนกำหนดนิดนึงเพราะขาบวมเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ให้นมลูกครั้งแรกงงๆ มีพยาบาลคอยช่วย ออกจากรพ.วันจันทร์ ป๊อกบอกห่วงเรื่องความดันมาร์กี้อย่างเดียวตอนนี้

การเลี้ยงน้อง ไปดูวิธีอาบน้ำมาเมื่อเช้า ขั้นตอนเยอะ ดีเทลเยอะ แต่น่าจะโอเค กลัวจะทำแรงไปคอยังไม่แข็ง มาร์กี้บอกตอนแรกป๊อกจะไม่ยอมอุ้มลูกเพราะกลัว ป๊อกบอกพอได้อุ้มแล้วก็มีความสุข กลัวว่าแรงของตนจะทำลูกแรงไป ลูกยังไม่แข็งแรง กลัวไปหมดเลย พอกลบบ้านต้องจ้างพี่เลี้ยงช่วยแน่นอน

 

ด้านคุณปู่ดีใจมาก บอกฟัดแรงมาก รับขวัญหลานให้เงินเป็นต้นทุน สั่งห้ามใช้(หัวเราะ) ส่วนคุณแม่มาร์กี้อยู่ด้วยทุกวันไม่ยอมกลับบ้านจะอยู่กับหลาน ปรึกษาเรื่องเลี้ยงหลานกับแม่บอกสมัยต่างกัน ถามจากพยาบาลเอาด้วย เห่อทุกคน ปู่ย่า ตายาย ป๊อกบอกแทบไม่ได้นอน เรื่องหุ้นให้หลานยังไม่รู้ ส่วนจำนวนเงินในซองขอไม่ระบุตัวเลข

 

ชื่อจริงยังรอคุณย่าตั้งให้อยู่ คุณย่ารับขวัญรวมกับคุณปู่ แพลนเลี้ยงลูกแบบสบายๆ มีความสุขในแบบเรา ไม่เครียด กดดันเกินที่จะเป็น ง่ายๆ ใช้ชีวิตยังไงก็เป็นแบบเดิม เชื่อเด็กปรับตัวได้ มาร์กี้ยังตอบไม่ได้ว่าจะพักงานนานแค่ไหน แต่งานจบในวันไม่น่าจะมีปัญหา แต่งานยาวคงต้องรออีกสักนิดนึง

ล่าสุด ญาญ่า อุรัสยาก็ได้เคลียร์คิวให้ว่างเพื่อเดินทางไปเยี่ยม 2 แฝด เป็นสิ่งที่เหนือความคาดหมายมากเพราะว่าญาญ่า งานเยอะมากช่วงนี้ แต่ด้วยความที่รักหลานมากจึงสละเวลาไปเยี่ยมหลานรักทั้ง 2 น่าประทับใจเสียจริงๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here