หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 6 อันดับ ลูกสาวนัก การ เมือง “สวยที่สุด”

6 อันดับ ลูกสาวนัก การ เมือง “สวยที่สุด”

518
0

เป็นการพูดถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักการเมืองนี่แหละ ที่กำลังเป็นประเด็นคึกคักในโลกโซเชียลในตอนนี้ ก็แต่ละคนนั้นหน้าตาสะสวยไม่ใช่เล่น แถมเรียนก็เก่ง โปรไฟล์ก็ดี ไม่แปลกเลยที่ใครหลายคนจะสนใจ แต่ทั้งนี้ เชื่อว่าบางคนยังนึกไม่ออกว่าทายาทคนสวยเหล่านั้นมีใครบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

6. เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย ลูกสาวของคุณอนุชา นาคาศัย สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ กับคุณพรทิวา นาคาศัย อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีตเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ที่หลังจากคว้าปริญญาจากคณะเศรษฐศาสตร์ภาคอินเตอร์ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้แล้ว สาวเบอร์ดี้ก็ลงมือทำธุรกิจด้านแฟชั่นด้วยตัวเองทั้งหมด ตั้งแต่แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และบล็อกส่วนตัว จนกลายเป็นเซเลบสาวคนเก่งที่ใคร ๆ ก็จับตามอง

 

 

 

5.เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ปิดท้ายไปด้วยสาวสวยที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดี สำหรับ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวของนักการเมืองประจำจังหวัดสมุทรปราการ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับนักร้องดัง นันทิดา แก้วบัวสาย ที่นอกจากจะจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ฝีมือการร้องเพลงและการแสดงจากคุณแม่มาเต็ม ๆ อีกด้วย

 

 

4.กีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ
เมื่อคุณแม่ นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ หรือสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เป็นถึงอดีตนักแสดงและนางแบบชื่อดังทั้งที แน่นอนว่าลูกสาวอย่าง น้องกีกี้ ก็ต้องหน้าตาสะสวยไม่แพ้กัน การันตีด้วยตำแหน่งดาวโรงเรียนสมัยศึกษาชั้นมัธยมที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พอมาเรียนที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ได้ตำแหน่งดาวคณะอีกต่างหาก ถือเป็นสาวสวยเรียนดี กิจกรรมเด่น เชื้อไม่ทิ้งแถวอีกคนเลย
3. จินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ น้องจินนี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ปัจจุบันสาวน้อยวัย 19 ปีที่กำลังเป็นกระแสฮอตตอนนี้ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2.เจนิส เจณิสตา ซึ่งเธอคนนี้เป็นลูกสาวคนสวยของ คุณแม่ “กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา” จากพรรคประชารัฐ นั่นเอง บอกเลยว่า นอกจากงานแสดงแล้ว เธอยังเป็น YouTuber ด้วยนะจ้ะ ไม่ธรรมดาจริงๆ
1. เบล บุษยา ตั้งภากรณ์
แฟชั่นนิสต้าสาวผู้มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมจาก Montgomery High School ประเทศสหรัฐอเมริกา และจบชั้นอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ แถมล่าสุดนี้ สาวเบลยังตามรอยคุณพ่อ พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ หรือสมาชิกพรรคเพื่อไทย เข้าสู่เส้นทางการเมือง โดยลงสมัครเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของจังหวัดนครสวรรค์ เขต 1 อีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here