หน้าแรก บันเทิง เปิดหน้า แฟน “เมย์” ตัวจริง เหมาะสมกันมาก

เปิดหน้า แฟน “เมย์” ตัวจริง เหมาะสมกันมาก

278
0

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาว มาร่วมแสดงความยินดีกับหนึ่งในหุ้นส่วนร้าน เอ็ดดี้ วริศ บูลกุล หวานใจหนุ่ม พร้อมให้สัมภาษณ์อัพเดตความสัมพันธ์ ที่วันนี้นอกจากเปิดตัวร้าน ถือโอกาสเปิดตัวแฟนหนุ่มด้วยเลยมั้ย

มาร่วมแสดงความยินดีกับคนพิเศษในวันเปิดร้าน ? “วันนี้มาให้กำลังใจค่ะ ให้กำลังใจอย่างเดียวนะคะ ไม่ได้ร่วมหุ้น (ยิ้ม) ที่ผ่านมาเมย์มาช่วยดูนั่นดูนี่เป็นเพื่อนเขาอยู่บ่อยๆ เห็นความตั้งใจของเขามาตลอด ในฐานะที่เมย์เองเป็นคนหนึ่งที่ทำธุรกิจร้านอาหาร มีให้คำปรึกษาบ้าง แต่จริงๆ เขาเก่งกันอยู่แล้ว เมย์คงไม่ต้องแนะนำอะไรหรอกค่ะ”

ในสายตาเราเขาเป็นคนยังไงบ้าง ? “เขาเป็นคนทำงานเก่งค่ะ เป็นคนที่ไม่เหลวไหลและน่าจะไว้ใจได้ เนื่องจากว่าเขาเป็นคนที่ทำงานอย่างเดียวเลย ซึ่งสำหรับเมย์ เมย์มองว่าเป็นอะไรที่โอเค เมย์ชอบคนทำงานอยู่แล้ว”

แสดงว่าเราไม่อยากให้ใช้คำว่าแฟน ? “ก็ใช้ได้ คือเมย์ก็ไม่ได้อะไรมากหรอก แค่เมย์ไม่อยากจะพูดอะไรให้มันน่าหมั่นไส้ ขอทำอะไรธรรมดาที่ไม่ต้องเป็นกระแสมากดีกว่า เมย์อยากอยู่อย่างสงบ”

ปกติเราจะเป็นคนติดแฟน แล้วรักครั้งนี้ล่ะเราติดแฟนด้วยหรือเปล่า ? “จริงๆ กับทุกคนเมย์ก็ไม่ได้ติดนะ คือถ้ามีเวลาว่างเราก็เจอแค่นั้นเอง มีเวลาก็เจอกัน”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here