หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “อดีตดาราเด็ก” ปัจจุบัน “โตแล้ว” สวยมาก

“อดีตดาราเด็ก” ปัจจุบัน “โตแล้ว” สวยมาก

513
0

น่ารักไม่แพ้ตอนเด็ก ภาพล่าสุด ‘น้องใยไหม’ สวยใสแบบธรรมชาติ

เคยฝากผลงานไว้สมัยยังเป็นเด็กน้อย สำหรับน้อง “ใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ” ที่โด่งดังจากโฆษณาครีมอาบน้ำ กับวลีฮิต “แม่!!! หนูเกลียดผู้ชาย”

 

ละครโทรทัศน์เรื่อง ลิขิตเสน่หา ในบท “ไข่ตุ๋น” ซึ่งก็ยังมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดน้องใยไหม วัย 13ปี แววความสวยชัดเจน แถมยังฉายแววความเป็นนางแบบอาชีพอีกด้วย

 

นอกจากจะเป็นนักแสดงที่ผลงานละครและภาพยนตร์มากกว่า 30 เรื่อง “ใยไหม” ก็ยังเป็นนักกิจกรรมในโรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี ในโอกาสต่างๆ ด้วย จะสวยใส น่ารักแค่ไหน เรามีภาพมาฝากกัน

 

หากนับเวลาทำงานของ “ใยไหม” ถือว่ามากกว่านักแสดงหน้าใหม่ในวันนี้บางคน เส้นทางชีวิตของนักแสดงเด็กมักมีจุดเปลี่ยนพอเมื่อถึงวัยรุ่น เด็กๆ เหล่านี้เปลี่ยนช่วงวัย

 

มีผลต่องานของดาราเด็กหลายคน เช่นเดียวกับ “ใยไหม” วันนี้น้องก็ต้องปรับตัวเพื่อให้ทำงานในวงการได้ และนี่คือเรื่องราวของดาราเด็กอีกคนในวงการ โดย “คุณแม่นันทวัน” เปิดเผยเรื่องราวของ “น้องใยไหม” ให้ฟัง

ตอนนี้ “ใยไหม” อยู่ ม.ต้น เริ่มเข้าวัยรุ่น เขาเปลี่ยนแปลงมากไหม “คำว่าดาราไม่มีผลอะไรต่อครอบครัวนะคะ เหมือนกับน้องทำงานมานานมากแล้ว แต่ว่ามีผลต่อในโรงเรียน

ใช้ชีวิตยากมากเลย ก็จะมีรุ่นพี่ที่คอยดูตลอดเวลาที่น้องทำอะไร ทำ 1 แต่เอาไปพูดกันเป็น 10 เวลาเดินเข้าโรงเรียนถ้าไม่ยิ้มก็จะถูกหาว่าหยิ่ง แต่พอน้องยิ้มก็หาว่าน้องสตอ

 

ใยไหมบอกว่าใช้ชีวิตยากจริงๆ อะไรกับใยไหมนักหนา ทั้งๆ ที่อยู่โรงเรียนน้องก็ไม่ได้ทำตัวเป็นดาราเลยนะคะ ทำตัวเป็นเด็กปกติ คุณแม่มีน้องใยไหมคนเดียวค่ะ เป็นลูกคนเดียวเลย ก็เป็นแก้วตาดวงใจเลยล่ะค่ะ”

ผลงานเริ่มตั้งแต่ ปี 2552 เข้าวงการจากการประกวด M&C Baby Contest 2008 คว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลชนะเลิศหนูน้อย ALACTA 2008 และโฆษณา Babi Mild แม่! หนูเกลียดผู้ชาย และได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในละครเรื่อง ‘ลิขิตเสน่หา’ ในบทไข่ตุ๋น

โดยละครที่เคยแสดงทั้งตัวละครหลัก และดารารับเชิญ ได้แก่ ปลาไหลป้ายแดง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ลิขิตเสน่หา หมูแดง ป่านางเสือ บ่วง มนต์รักแก้บน กู้ภัยหัวใจแหวว ยัยบุญกับหมอทึ่ม

 

ยมบาลเจ้าขามัจจุราชสีน้ำผึ้ง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 อีสา บ่วงมาร กลกิโมโน ลูกผู้ชายพันธุ์ดี Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ สุภาพบุรุษซาตาน

มือปราบสายเดี่ยว เด็กไม่เอาถ่าน คงกระพันนารี เงาอโศก บาปรักทะเลฝัน‬ แผนร้ายลงท้ายว่ารัก I Sea U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ ดั่งพรหมลิขิตรัก และซีรีส์ล่าสุด เด็กใหม่ Girl from Nowhere

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here