หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดภาพอดีต “เบลล่า” เปลี่ยนไปมาก

เปิดภาพอดีต “เบลล่า” เปลี่ยนไปมาก

477
0

จากที่ก่อนหน้านี้มีขาเม้าท์วิจารณ์ว่าหุ่นของสาว เบลล่า ราณี แคมเปญ ไม่เฟิร์ม แขนล่ำ สวยแต่หน้าบ้างล่ะ งานนี้ก็ร้อนถึงพี่ชายคนสนิทอย่างหนุ่มเวียร์ต้องออกมาปกป้องว่าสาวเบลล่าเนี่ยหุ่นดีกว่าบางคนซ่ะอีกนะ ถ้าหุ่นไม่ดีคงจะเป็นนักแสดงไม่ได้ งานนี้พอเจอตัวสาวเบลล่าเลยต้องขอถามสักนิดว่ารู้สึกยังไงกับเรื่องนี้บ้าง

สาวเบลล่าได้บอกว่าช่วงนี้มีเวลาออกกำลังกายฟิตหุ่นมากขึ้น อยากใส่ชุดสวยๆ ยังไม่มีโปรเจคถ่ายแบบอะไร อยากดูแลตัวเองเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเองด้วย ทั้งยังบอกอีกด้วยว่าเวียร์ไม่รู้ว่าเวียร์ชมว่าหุ่นสวย ไม่ได้มีการปรึกษากันเรื่องออกกำลังกาย และที่มีข่าวว่าเวียร์จะไปออกทริปขี่มอเตอร์ไซต์พี่เวียก็ไม่ได้ชวนไปด้วยนะ เพราะปีใหม่สาวเบลล่าก็จะมีไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านกับเพื่อนๆสาวๆ อยู่แล้วด้วย

และในประเด็นที่ว่าเวียร์ชอบสาวลูกครึ่งเบลล่าก็บอกว่าไม่ทราบให้ไปถามเวียเอาเอง ช่วงนี้งานแน่นทำให้คุยกันน้อยลงแต่ก็ยังมีการอัพเดทชีวิตกันบ้างในส่วนของความสัมพันธ์ก็ยังไม่คืบไปไหนนะจ๊ะ

ชั่วโมงนี้เรียกได้ว่าคงไม่มีใครฮอตเกินไปกว่านางเอกสาวหน้าหวาน “เบลล่า ราณี” คนนี้อีกแล้ว เพราะตอนนี้ละครของเธอดังเปรี้ยงสุด ๆ จนทำให้กระแส “เรณู” จากกรงกรรม ได้รับความนิยมไปทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งนอกจากบทบาทของแม่หญิงการะเกดจะทำให้แฟน ๆ หลงรักเธอมากขึ้นแล้ว นับวันความน่ารักของสาวเบลล่าก็ยิ่งจะเพิ่มมากขึ้นด้วย นี่แหละจึงเป็นสาเหตุให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในใจของเหล่าบรรดาแฟน ๆ ได้อย่างง่ายดาย

ทั้งนี้นอกจากกระแสของละครจะฮอตสุด ๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่าความสวยของเธอยังออร่าพุ่งแรงไม่แพ้กัน จะเห็นได้ว่าตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ เมื่อก่อนสวยยังไง วันนี้ก็ยังคงเป๊ะไม่เปลี่ยน แถมยังมีแววว่าจะสวยขึ้นเรื่อย ๆ อีกซะด้วย เอาเป็นว่าแฟน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวเบลล่าและติดตามผลงานของเธอมาตั้งแต่เรื่องแรก ๆ อย่างเรื่อง รอยมาร, ตะวันยอดรัก, พรพรหมอลเวง, สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร  บุพเพสันนิวาส ล่าสุดเรื่อง กรงกรรม วันนี้เราจะขอพาไปย้อนวันวานชมพัฒนาการความสวยของเธอตั้งแต่สมัยเข้าวงการจนถึงปัจจุบันกันค่ะ งานนี้เขาว่ากันว่าสาวเบลล่าเธอสวยของจริงไม่ได้พึ่งมีดหมออีกด้วย จะจริงแท้แค่ไหน ตามไปชมกันเลย ^^

รูปสมัยก่อนเข้าวงการ

ตอนนี้หุ่นของเธอ ฟิต เฟิร์ม มาก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here