หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ป๊อก” โพสต์เผยรูป “ลูกแฝด” แล้ว

“ป๊อก” โพสต์เผยรูป “ลูกแฝด” แล้ว

450
0

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก หลังหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาสาวคนสวย มาร์กี้-ราศรี กำลังตั้งท้องลูกแล้ว งานนี้เพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับก็เฮและดีใจกันหนักมากที่สาวมาร์กี้กำลังจะมีทายาทออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันสักที

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากหลังนางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ภรรยาสุดที่รักของ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทเครือเซ็นทรัล ประกาศข่าวดีกำลังจะมีเบบี๋ตัวน้อยๆ มาให้ญาติพี่น้องเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงได้อุ้มกันแล้ว หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่มาได้เกือบหนึ่งปี

หลายคนทราบข่าวต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุด วันนี้ (1-เม.ย.) มาร์กี้ และ ป๊อก ได้นำภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยๆ ในครรภ์มาให้ได้ชื่นชมกัน พร้อมกับภาพน่ารักๆ ของว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ซึ่ง ป๊อก บอกว่า “ทำสำเร็จแล้ว ไหนๆ ลูกอยู่ไหน บอกเลยจะไม่พลาดอัลตร้าซาวด์สักครั้ง ฟังหัวใจได้ด้วย ตื่นเต้นจัง”

ถือเป็นการซ้อมเรียกมามี๊กับแดดดี๊ไปในตัว หลังจากนี้แฟนคลับคงได้ชื่นชมความน่ารักของลูก มาร์กี้ กับ ป๊อก แน่นอน และคาดว่าท้องแรกของ

ว่าที่คุณแม่มาร์กี้ น่าจะมีอาการแพ้ท้องเพราะเจ้าตัวได้ลงภาพตัวเองกำลังเพลียกับการอาเจียนอยู่ไม่น้อย แต่ก็อุ่นใจเพราะมีสามีแสนดีนอนเฝ้าอยู่ไม่ห่าง

และวันนี้มาร์กี้ก็ได้ไปนอนที่ รพ. แล้ว เพื่อเตรียมตัวคลอดได้ทันทีหากมีอาการความดันขึ้น พ่อป๊อกก็ตื่นเต้น ได้โพสต์รูปอัลตราซาวน์ครั้งสุดท้าย เพราะว่าใกล้จะคลอดแล้ว เห็นหน้าชัดเจนมากทั้งลูกชาย และ หญิง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here