หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดบ้าน “กิ๊ฟ วรรธนะ” ตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหลัง

เปิดบ้าน “กิ๊ฟ วรรธนะ” ตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหลัง

402
0

หลังจากแต่งงานกับภรรยาสาวคนสวยนอกวงการและพยายามจะมีลูกอยู่นานกว่า 5 ปี ในที่สุดตอนนี้ กิ๊ฟ วรรธนะ ก็มีน้องไลก้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทางรายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด ขอพาเราไปส่องความน่ารักของครอบครัวสุดอบอุ่นครอบครัวนี้ พร้อมทั้งเยี่ยมชมบ้านหลังงามของพวกเขาไปด้วยในตัวเลย

กิ๊ฟ วรรธนะ อาศัยอยู่ที่นี่มาเกือบ 15 ปีแล้ว ตัวบ้านมองดูสวยงาม คลาสสิก โดดเด่นด้วยสีขาวสลับเทาและน้ำตาล รอบบ้านมีต้นไม้น้อย-ใหญ่เพียบ แต่ที่เด่นที่สุดคงจะหนีไม่พ้นไม้หนามเขตร้อนหน้าบ้าน ที่มีทั้งต้นสับปะรดหนาม ต้นถังทอง ต้นตะบองเพชร และอีกมากมาย ส่วนหลังบ้านก็ไม่น้อยหน้า เป็นโซนร่มรื่นมีลานนั่งเล่นพักผ่อนสุดชิล และบ่อปลาคาร์พขนาดใหญ่ ลึก 1 เมตร 90 เซนติเมตร

ภายในบ้านตกแต่งด้วยไม้สักแท้เกือบทุกมุม หมดค่าเฟอร์นิเจอร์ไม้สักไปไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท โดยเขาเลือกใช้เป็นไม้สักแท้ที่มีการวอร์มไม้เป็นพิเศษ พร้อมออกแบบอย่างใส่ใจเกือบทุกจุด ตัวอย่างเช่น โซฟาที่ห้องนั่งเล่น ก็ดีไซน์ให้หน้าบานเป็นไม้สักซึ่งปรับเอียงโค้งเข้าทรงตามรูป ส่วนพวกโต๊ะ เก้าอี้ และตู้ต่าง ๆ ก็ออกแบบอย่างประณีต งดงาม มีเอกลักษณ์ และมีสไตล์เป็นของตัวเอง

ส่วนในห้องนอนก็ไม่พลาดที่จะตกแต่งด้วยไม้สักเกือบทั้งหมด ที่นอนสั่งทำใหม่ เตียงสั่งทำพิเศษ พร้อมทั้งทำเสาสำหรับกางมุ้ง เพื่อแก้ฮวงจุ้ยตามความเชื่อด้วย แต่ยังไม่หมดเท่านั้นนะคะ เพราะแน่นอนว่าในห้องแต่งตัวและห้องทำงานก็ไม่พลาดที่จะใช้ไม้สักตกแต่งเหมือนกัน ทว่าที่พิเศษกว่าเดิม คือ ห้องทำงานนี้มีกล้องเก่าที่เขาสะสมอยู่เยอะมาก แถมบางตัวราคาเฉียดล้านเลยด้วย เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่บ่งบอกตัวตนของเขาได้ดีมาก อีกทั้งทุกมุมบ้านก็ยังสวยงามเต็มไปด้วยไม้จริง ดีงาม อลังการงานสร้างเว่อร์ สมเป็นบ้านของศิลปินตัวพ่อจริง ๆ ค่ะ

[คลิป]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here