หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 13 คำตอบจาก “ต่าย ชุติมา” ปาดน้ำตาแจงในวันครอบครัวพัง!

13 คำตอบจาก “ต่าย ชุติมา” ปาดน้ำตาแจงในวันครอบครัวพัง!

3049
0

หลังกรณี ต่าย ชุติมา อดีตนางเอกสาว โพสต์ตามหา พิพิม ลูกสาว วัย 3 ขวบ โดยบอกว่า ติดต่อ ทิม ไม่ได้ ก่อนที่สุดท้าย ทิม จะโพสต์ว่า ลูกปลอดภัยดี และยังไม่ได้พาลูกไปให้ ต่าย จนไปขึ้นโรงพักแจ้งความ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาน

ลองไปย้อนฟัง 13 คำตอบจาก “ต่าย ชุติมา” ปาดน้ำตาแจงในวันครอบครัวพัง! 

โดยเมื่อปีที่แล้ว ต่าย ชุติมา เคยออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

มีปัญหากันจริงมั้ยกับทิม?

“ณ จุดนี้ก็เป็นแบบที่คุณทิมพูด มีการปรึกษากันอยู่ในปัญหาภายใน เราจะแก้ปัญหาอย่างไรมีปัญหามาพักใหญ่ๆแล้ว”

อะไรคือสาเหตุที่คิดเห็นต่างกัน?

“ความไม่เข้าใจกันในหลายๆ เรื่อง ทัศนคติต่างๆเหมือนกับทั้งครอบครัวทั้งสองคน การเติบโตที่โดนเลี้ยงมาคนละแบบ และเกิดจากการอยากเลี้ยงลูกคนละอย่าง ทัศนคติในการเลี้ยงลูกไม่ตรงกัน”

แยกกันอยู่แล้วหรือ?

“กลับมานอนกับแม่บ้าง มาปรึกษา สถานะตอนนี้คือเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และตกลงกันว่าจะโฟกัสที่ตัวลูกเป็นหลัก แยกกันเลี้ยงถ้ามีเวลาก็อาจจะได้ไปเลี้ยงร่วมกันบ้าง”

ติดเที่ยวจริงมั้ย?

“ตลอดชีวิตที่อยู่กับพี่ทิมไม่มีคำว่าติดเที่ยวแน่นอน และมีจิตสำนึกของความเป็นแม่รู้ดีว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ ที่ผ่านมา ก็จะไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศกับคุณแม่ก็แทบจะไปไม่ได้ แต่มีงานแต่ง งานปาร์ตี้เราดูอยู่แล้วว่าอันไหนเหมาะ อันไหนควรไม่ควร เราจะทำหน้าที่ของเราให้เรียบร้อยก่อนถึงไป”

เตรียมฟ้องหย่าจริงมั้ย แล้วมีการเรียกเงิน 50ล้าน?

“ไม่มีใครอยากให้ไปถึงจุดนั้น ทุกวันนี้คุยกันโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก บางทีเราก็เสียใจ ที่คนพูดว่าอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วยิ่งที่มาจากคนในครอบครัวมันยิ่งน่าผิดหวังมาก มันใช่เรื่องจริง ไม่เคยยึดติดกับเรื่องเงิน เริ่มทำธุรกิจก็เริ่มทำกับที่บ้าน เปิดร้านมาสองปีก็ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายในบ้านเอง”

คบทอมจริงมั้ย?

“ไม่จริง คือต่ายว่าเรามีเพื่อนได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ทอม เพียงแต่ว่าเมื่อก่อนที่เราไม่ได้ทำงานเราไม่ได้สังคมเยอะ พอเริ่มทำธุรกิจหรือเรียนปริญญาโทก็เริ่มมีเพื่อนเพิ่มมากขึ้น ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนม.ต้นม.ปลายไม่ได้มีเพื่อนใหม่”

จะมีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมมั้ย?

“เป็นเรื่องของอนาคต และที่เราพยายามกันก็เพราะลูก บางทีก็เสียใจว่าทำไมลูกต้องมาเจอแบบนี้ (เสียงเครือ ร้องไห้) ไม่ได้อยากให้ครอบครัวของลูกไม่สมบูรณ์ บางทีก็เสียใจว่าคิดว่าเป็นเพราะเราหรือเปล่าที่ทำให้ลูกต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

มีการแย่งลูกกันหรือไม่?

“เราไม่เคยคิดจะแย่งลูกหรืออะไรกัน อยากให้ลูกได้อยู่กับทั้งพ่อและแม่ เท่าๆกัน และให้เขาได้ในสิ่งที่ดีที่สุด”

มีเรื่องของการทำร้ายกันมั้ย? “อันนี้ขออณุญาตไม่ตอบนะคะ”

ทิมเป็นสามีที่ดีมั้ย? “เขาก็ทำตามหน้าที่ของเขาแหละค่ะ”

รู้สึกอย่างไรกับเขาตอนนี้?

“ทุกวันนี้เรายังรักและหวังดีกับเขาเสมอค่ะ”

หลายคอมเมนต์บอกว่าเป็นสาวปาร์ตี้ โกรธมั้ย แล้วมีคนเชื่อแบบนั้นไปแล้ว?

“เข้าใจค่ะ มาอยู่ ณ จุดนี้มีข่าวหรือคนที่ไม่รู้ความจริง ไม่ได้ใกล้ชิดจริงๆจะรับฟังแล้ววิเคราะห์เชื่อเลย เราก็ไม่มีสิทธิ์ห้ามความคิดใคร เราก็แค่ว่าตัวเราทำอะไรอยู่ คนใกล้ชิดเรา เพื่อน คุณพ่อคุณแม่ก็พอ แค่รู้สึกเสียใจ ผิดหวังแต่ห้ามความคิดของคนอื่นไม่ได้ แก้ที่ตัวเราดีกว่า เชื่อว่าทำหน้าที่แม่เต็มที่ที่สุดแล้วตลอดเวลาที่ผ่านมา”

เสียใจมั้ยกับสิ่งที่เกิดขึ้น?

“ต่ายไม่ได้เสียใจหรืออะไร ทุกอย่างคือประสบการณ์ บ่งบอกว่าเราเจออะไรบ้าง มันเป็นเรื่องดีทั้งนั้น ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังแต่งงานอยู่ดี ซึ่งครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็เป็นกาวใจแต่สุดท้ายก็อยู่ที่คนสองคน”

[คลิป]

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here