หน้าแรก บันเทิง 5 ดาราสาว “จีบผู้ชายไม่สนฐานะ”

5 ดาราสาว “จีบผู้ชายไม่สนฐานะ”

879
0

หลายคนอาจจะคิดว่าดาราต้องชอบคนรวย แต่วันนี้เราจะพามาดูอีกแง่มุมของดาราที่ไม่ได้ดูคนที่ฐานะ แต่ดูที่นิสัยใจคอ กับ 5ดาราสาว “จีบผู้ชายไม่สนฐานะ มีจีบตั้งแต่ คนจน-ยันเศรษฐี

5.จ๊ะ นงผณี


ไม่หวั่นคนมองว่าออกตัวแรง สำหรับสาว “จ๊ะ นงผณี” หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่ได้ยอมรับว่าเป็นฝ่ายเข้าหานักร้องหนุ่มรุ่นพี่ แจ็ค ธนพล ก่อน แถม จ๊ะ ยังได้บอกอีกว่าอย่าใช้คำว่าจีบ เพราะเราเป็นฝ่ายหญิง ให้ใช้คำว่าอ่อยดีกว่า…ต้องบอกว่าแซบสมกับเป็นเธอคนนี้จริงๆ ไม่ได้จีบ แค่อ่อยก่อนเฉยๆ

4.มาร์กี้ ราศรี


คู่รักสุดหวานชื่นอย่าง มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ได้เคยออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ โดย ป๊อก ได้แฉว่า มาร์กี้ เป็นฝ่ายแอ๊วและจีบตนก่อน ซึ่ง มาร์กี้ ก็ได้ยอมรับตรงๆ แบบแมนๆ ว่า “อ่ะ หนูจีบก่อนก็ได้” ซึ่งงานนี้ทำเอาสาวมาร์กี้ เขินหนักมาก จนต้องบอกว่า ขอเปิดแอร์กลบเกลื่อนความอายหน้าแดงจนร้อนผ่าวเลยล่ะ ถึงขนาดเคยไปรอรับหนุ่มป๊อก ที่แอร์พอร์ตเป็นชั่วโมงเลยด้วย หวานอะไรเบอร์นี้ ยอมรับแมนๆ ค่ะ

3. โบว์ เมลดา


นางเอกสาวสวยหน้าหวานที่ฮอตสุดๆ อย่าง โบว์ เมลดา ที่มีทั้งความสวยแถมยังมีความสามารถรอบด้าน วางตัวดี ไม่แบ๊ว พูดตรง และเป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับแบบสุดๆ แต่สวยครบเครื่องแบบนี้ เธอนั้นกลับยังไม่มีแฟน แต่มีคนคุย ที่ต่างฝ่ายต่างแอบชอบซึ่งกันและกัน โดย โบว์ มองว่าสมัยนี้จีบผู้ชายก็เป็นเรื่องปกติ เคยจีบผู้ชายก่อนเหมือนกัน แต่ต้องเนียนๆ นะไม่ออกตัวแรง ก็แอ๊วๆ ไป แต่พอได้รู้จักจริงๆ ก็คิดว่า เออ..เป็นเพื่อนกันดีกว่า”

2. แพท ณปภา


คุณแม่ลูกหนึ่งอย่างคุณแพท สาวสวยอารมณ์ดีมากด้วยความสามารถ ตนเองก็เผยถึงว่าเป็นฝ่ายที่เข้าไปจีบเบ้น เรซซิ่งก่อน หลังจากได้แต่งงงานมีลูกชายน่ารักด้วยกันก็เกิดปัญหามากมายจนได้ผ่านพ้นมาด้วยดีและเริ่มปรับตัวเข้าหากันใหม่ ครอบครัวเริ่มมีความสุขอีกครั้ง

1.ขวัญ อุษามณี


นางเอกซุปตาร์ระดับแถวหน้าอย่าง ขวัญ อุษามณี คนนี้ ใครจะรู้ว่าเธอก็เคยลงทุนจีบผู้ชายก่อนเช่นกัน ซึ่งชายผู้โชคดีคนนั้นก็คือยามหนุ่มรปภ. หน้าคอนโดตัวเอง ซึ่ง รปภ. คนนั้นหน้าตาหล่อและดูดีเอามากๆ สาวขวัญ จึงชอบซื้อของไปให้ยามหนุ่มอยู่บ่อยๆ เมื่อรู้ว่า รปภ.หนุ่มเริ่มมีใจก็เลยเริ่มซื้อไปให้ทุกวัน แต่หนุ่มรปภ. กลับหายไปหลังจากนั้น 1 อาทิตย์ จึงไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์ โดยสาวขวัญ ได้เผยแบบเปิดใจว่า เธอมีสเปคหนุ่มๆ ที่ชอบอยู่แล้ว คือชอบหนุ่มในเครื่องแบบเอามากๆ เพราะมีคุณพ่อเป็นฮีโร่ ซึ่งทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้คนในเครื่องแบบ ก็จะรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกลงทุนจีบหนุ่ม รปภ. กันเลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here