หน้าแรก บันเทิง 6 ชื่อลูกดารา “เพราะที่สุด” และมีความหมายที่ดี

6 ชื่อลูกดารา “เพราะที่สุด” และมีความหมายที่ดี

804
0

สำหรับการตั้งชื่อลูกนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับพ่อแม่เลยก็ว่าได้ ทั้งความไพเราะ และความหมายที่มากับชื่อ ไปดู

6. สายฟ้า – พายุ

เป็นอีกหนึ่งคู่ฝาแฝดแต่นี้เป็นแฝดชายที่เป็นลูกชายของนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย อย่างสาวชมพู่ และคุณพ่อนักธุรกิจ หนุ่มน็อต ที่มาถึงชื่อของ น้องธันเดอร์-น้องสตอร์ม ว่า ได้ชื่อ สายฟ้า มาก่อน…เพราะมาจากธุรกิจของของหนุ่มน็อตที่ทำเกี่ยวกับสายไฟฟ้า ซึ่งก่อนหน้านี้ชื่อของคุณพ่อของหนุ่มน็อตก็ตั้งชื่อตนมาจากการทำธุรกิจเหมือนกัน ส่วน พายุ สาวชมเป็นคนตั้งให้เพราะให้มาคู่กันกับสายฟ้า

5. อคิณ

ชื่อเพราะมากๆอีกคน สำหรับ “น้องอคิณ” ลูกชายสุดเลิฟของคุณแม่คนสวย “เนย โชติกา” ที่มักจะโพสต์รูปน่ารักๆ ของลูกชายอวดยู่บ่อยๆ แถมตอนนี้ก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้วนะ เพราะหนุ่มน้อยเล่นกล้อง ยิ้มแป้น ร่าเริงสุดๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอางี้หลงไม่แพ้แม่เนยเลยล่ะ ลองดูสิแล้วจะหลงอาตี๋น้อยหนักมากจริงๆ

4. เรซซิ่ง

ลูกชายสุดหล่อของคุฯแม่ แพท ณปภา นอกจากชื่อเล่นเก๋ ๆ ว่า เรซซิ่ง น้องยังมีชื่อจริงที่พูดเลยว่าเพราะมากค่ะ โดยชื่อจริงของ น้องเรซซิ่ง ก็คือ เด็กชายอัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช ชื่อคล้ายกับ พ่อเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช บอกเลยว่านอกจะหน้าคล้ายกันแล้ว ยังชื่อคล้ายกันอีกค่ะ น่ารักและน่าเอ็นดูสุด ๆ ไปชมภาพความน่ารักกันเลยค่ะ

3. น้องเป่าเปา

ลูกสาวองสาวอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ กับ นักร้องหนุ่ม บี้ KPN ที่เป็นขวัญใจของแฟนๆหลายๆคน หนุ่มบี้กับสาวกุ๊บกิ๊บเผยชื่อจริงแสนน่ารักของ น้องเป่าเปา ว่า “พอลลีน่า” ซึ่งเป็นภาษาสเปน หมายถึง เด็กตัวเล็ก และยังเป็นชื่อที่ บี้ และ กุ๊บกิ๊บ เป็นคนช่วยกันตั้งให้เอง ด้วยเหตุผลที่ว่าเผื่อในอนาคตเวลา น้องเป่าเปา ไปต่างประเทศจะได้เรียกง่ายนั่นเอง และด้วย น้องเป่าเปา ถือ 2 สัญชาติ จึงต้องมีชื่อจีนอีกชื่อสำหรับทำพลาสปอร์ตไต้หวัน

2. น้องปีใหม่

ลูกสาวสุดแก่นของคุณแม่สุดหวาน แอฟ ทักษอร อย่างน้องงปีใหม่โดยที่มาของชื่อก็ตรงตัวแพราะน้องเกิดวันที่ 1 มกราคม ซึ่งเป็นวันเริ่มต้นของปี ส่วนชื่อจริงของน้องปีใหม่มีชื่อว่า เอวาริณ โดยความหมายชื่อจริงเพิ่มเติมว่า “เอวา = อีฟ = แอฟ (ภาษาฝรั่งเศส)” ชื่อเพราะสุดไปเลยนะคะ ทั้งชื่อเลยและชื่อจริงเนี้ย

1.ไทก้า

หนูน้อยล้านวิว สำหรับลูกชายของคุณพ่อเพชรจร้า และแม่นิวเคลียร์ ที่เปิดช่องยูทูปของตนเอง หลังจากปล่อยวันคลอดของน้องไทก้าออกไป ยอดวิวในยูทูปก็แตะล้านวิวในเวลาอันรวดเร็ว โดยเพชรจ้าเผยถึงชื่อของน้องไทก้าว่า “เรื่องชื่อตั้งแล้วชื่อว่า น้องไทก้า เพราะว่าชอบชื่อแนวฮิปฮอป ฟังแล้วรู้สึกเท่ดีบวกกับไสยศาสตร์นิด ๆ คือเคยเลี้ยงกุมารอยู่ตัวหนึ่งเป็นของคุณพ่อ แล้วพอคุณพ่อเสียเขามาเข้าฝันว่าจะให้เขามาเกิดเป็นลูกเราไหม เราก็บอกว่าให้ เลยต้องตั้งชื่อให้มีคำว่ากล้า (ก้า) เพราะว่ากุมารชื่อกล้า แต่ชื่อจริงยังไม่ได้คิดเลย ซึ่งชื่อลูกได้ตั้งไว้ตั้งแต่วันที่พ่อเสียแล้ว “ ชื่อจริงของน้องไทก้า คือ มหาสมุทรา เพราะสุดๆไปเลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here