หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เผยคำทำนาย “ปู โลกเบี้ยว” (คลิป)

เผยคำทำนาย “ปู โลกเบี้ยว” (คลิป)

402
0

หลายคนคงเชื่อเรื่องดวงหรือเรื่องที่มองไม่เห็น วันนี้ทางเราจะพาทุกท่านมาดู “ปู โลกเบี้ยว” หมอดูชื่อดังที่ได้มาออกรายการเเล้วได้ทำนายอนาคตประเทศไทยโดย “ปู โลกเบี้ยว” เผยว่า เริ่มต้นเล่าถึงความสนใจในโหราศาสตร์ว่า เริ่มเรียนศาสตร์นี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2544 และเมื่อพิธีกรให้ทำนายเกี่ยวกับการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น โดยถามว่า หลังเลือกตั้งจะเป็นอย่างไร?จะมีลักษณะเหมือนการกินสเตียรอยด์ ซึ่งพอพิธีกรบอกว่า คุณสมบัติของสเตียรอยด์แม้จะทำให้ดีขึ้น แต่ก็ดีขึ้นได้ไม่นาน”นั่นแหละ” ปูบอก

ส่วนเรื่องเศรษฐกิจ ปูก็ว่า “เขาบอกเวลาใกล้ๆเลือกตั้ง เป็นสถิติอยู่แล้วว่าหุ้นจะขึ้น หลังเลือกตั้งก็ยังได้อยู่ แต่จากนั้นไม่รู้แล้ว บอกแล้วเหมือนกินสเตียรอยด์เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีนะ มีนา เป็นเดือนที่เราจะได้ผู้นำ แต่เป็นผู้นำแบบแปลกๆนิดนึง” บอกพลางหัวเราะ

ถามว่า จะเป็นผู้นำซึ่งเป็นคนที่คุ้นเคยหรือเป็นผู้นำที่ไม่เคยเจอมาก่อน ไม่รู้? บอกเลยว่าเป็นผู้นำแปลกๆนิดนึง แล้วพอเดือนหน้า… เอาปีนี้ก่อนเลยนะ ปีนี้เป็นปีที่ดีเรื่องเงินสะพัด เราจะดูได้จากว่าช่วงเดือนมีนา เมษา รับรองเงินสะพัด ถึงบอกว่าเหมือนสเตียรอยด์ กินแล้วมันดี เงินจะสะพัด อะไรก็สะพัด ดูดีไปหมดเลย”

ส่วนกับคำถามที่ว่า แล้วยาจะเริ่มหมดฤทธิ์เมื่อไหร่?กลัวจะหลังพฤษภาจังเลย แต่จะไปมีปัญหาปวดหัวกันอีกทีก็น่าจะตุลา”

(ชมคลิป)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here