หน้าแรก บันเทิง “มุก-ทอย” โดนถาม ใครสะอาดกว่ากัน

“มุก-ทอย” โดนถาม ใครสะอาดกว่ากัน

678
0

หลังเปิดตัวขณะให้สัมภาษณ์สื่อไทยว่า “ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริง” สำหรับคู่รักวัยรุ่น อย่าง ทอย-มุก พร้อมบอกสถานะออกสื่อ งานนี้ทำเอาสาวมุกเขินหนักเลยจ้า

ล่าสุดนักแสดงดังฝังค่าย GMM ก็ได้เปิดใจกับทีมงานรายการ “ยิ่งเปิดใจยิ่งใกล้กัน” แบบที่เจ้าตัวไม่รู้ตัวว่า “ครั้งแรกที่ผมเจอมุก ผมยังไม่ได้ชอบเค้านะครับ คือเห็นครั้งแรกแค่รู้สึกว่าน้องเค้าน่ารักดีสวยกว่าในทีวี” หลังจากนั้นทีมงานก็ให้คำถามว่า “มุกกับทอยใครสะอาดกว่ากัน” งานนี้หนุ่มทอยก็ตอบแบบไม่คิดเลยค่ะว่า “ผมสะอาดกว่าครับ”

สะอาดมาก จนขนาดที่ว่าช่วงที่จีบกันแรกๆหนุ่มทอยก็พาแฟนสาวไปเที่ยวแล้วซื้อไอติมให้น้องเค้า พอจ่ายเงินเสร็จทางด้านแฟนสาวกำลังจะกลับขึ้นไปบนรถเพื่อไปนั่งทานไอติม แต่ดันหนุ่มทอยคว้ามือแล้วให้ทานข้างถังขยะ เท่านั้นไม่พอ พอทานเสร็จต้องล้างมือ ตั้งแต่มือยันข้อศอก …ลองตามไปดูคลิปเต็มเลยจ้า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คู่นี้น่ารักกกกก🤩 . ไม่พลาดเรื่องเด็ด ติดตามเพจนะคะ @news.moments @news.moments @news.moments @news.moments . . #แท็กเพื่อนมาดู #แท็กเพื่อนมาอ่าน #แท็กเพื่อนมาฮา #แท็กเพื่อนมาสวยด้วยกัน #แท็กเพื่อนมาดูหน้าผัว #แท็กแฟน #แท็กแฟนมาดู #ขออนุญาตและขอบคุณเจ้าของคลิป #ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ #ขออนุญาตเจ้าของคลิปค่ะ #ขออนุญาตเจ้าของคลิปนะคะ #gmm #gmm25 #one31 #ช่องone31 #linetv #เมียน้อย #มุกวรนิษฐ์ #mookworranit #ทอยปฐมพงศ์

โพสต์ที่แชร์โดย News.moments (@news.moments) เมื่อ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here