หน้าแรก บันเทิง เผย 9 ดารา ที่เป็น “น้องรัก” ของซุปตาร์รุ่นพี่

เผย 9 ดารา ที่เป็น “น้องรัก” ของซุปตาร์รุ่นพี่

364
0

คบกันแล้วชีวิตดีแฮปปี้มีความสุข คอยอยู่ข้างๆ กันเมื่ออีกฝ่ายมีเรื่องทุกข์ใจหรืออยู่ด้วยกันแล้วเข้ากันได้ทั้งนิสัยและไลฟ์สไตล์นั้นหาได้น้อยมาก เพราะมีดาราไม่น้อยเลย ที่ได้เจอมิตรภาพดีๆ ในวงการบันเทิง และในวันนี้เราจะพาไปดู 9 ดาราคนดัง กับน้องสุดที่รักในวงการบันเทิง แต่ละคู่จะสนิทกันขนาดไหน ไปดูกันเลย

9. เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เคน ภูภูมิ

แม้จะเป็นพระเอกต่างช่อง แต่มีผู้จัดการเป็นคนเดียวกัน แถมยังชื่นชอบอะไรเหมือนๆ กัน เช่นการขี่มอเตอร์ไซค์เหมือนกันอีก จึงทำให้หนุ่มเวียร์ และ หนุ่มเคน สนิทกันมากๆ จนมาอยู่แก็งค์เดียวกัน ชอบนัดรวมตัวออกไปบิดมอเตอร์ไซค์ให้สาวๆ ได้หัวใจละลายกันเป็นแถว เรียกได้ว่าเป็นคู่ พี่-น้อง ที่รักกันสุดๆ จนถึงขนาดมีคนจิ้นกันเลยล่ะ

8. บอย ปกรณ์ – เจมส์ จิรายุ

เรียกได้ว่าเป็นคู่ซี้ที่เฮฮาปาร์ตี้กันสุดๆ สำหรับ บอย ปกรณ์ และ เจมส์ จิรายุ พี่-น้อง สายเกรียน ซึ่งทั้งคู่นั้นได้อยู่ในแก๊งค์ ตั๊กไลฟ์ แถมยังเป็นคู่ซี้ที่สนิทสนมกันสุดๆ ถึงขนาดที่ขุดรูปในอดีตมาแฉกันไปแฉกันมาก็ยังไม่โกรธ แถมยังมีอะไรก็ปรึกษากันได้ตลอด อีกทั้งยังชวนกันไป กิน เที่ยว เล่น เฮฮาปาจิงโกะกันอยู่เสมอ

7. นท พนายางกูร – คารีสา สปริงเก็ตต์

อยู่เคียงข้างกันตลอด สำหรับ สาวนท พนายางกูร และ คาริสา สปริงเก็ตต์ โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น เป็น พี่-น้อง ที่รู้ใจกัน รู้สึกดีต่อกันและสนิทมากๆ แถมยังมีการแซวกันขำๆ ถึงสรพพนามที่ทั้งคู่เรียกแทนกันว่า ผัว-เมีย อีกต่างหาก โดยทั้งคู่เผยว่า พวกเธอนั้นเป็น พี่-น้อง ที่สนิทกันแบบสุดๆ สนิทกันมากๆ จนแบบไม่รู้จะอธิบายยังไง ไปไหนไปกัน รักกันสุดๆ จนถึงขนาดที่ใครหลายๆ คนมองว่าเป็นคู่รัก หญิง-หญิง เลยทีเดียว

6. ดิว อริสรา – ปันปัน สุทัตตา

เรียกได้ว่าซี้กันสุดๆ สำหรับคู่ พี่-น้อง สายสังคมอย่าง ดิว อริสรา และ ปันปัน สุทัตตา ที่เป็นพี่น้องที่สนิทกันมากๆ ซึ่งสาวดิว นั้น เป็นคนที่ ปันปัน รักสุดๆ เป็นคนที่พา ปันปัน ออกไปเจอสังคมใหม่ๆ พาไปท่องโลกกว้าง ออกจากสังคมเดิมๆ ไปไหนไปกัน คอยปรึกษากัน ร่วมยินดีซึ่งกันและกัน ซึ่งก็เป็นคู่ พี่-น้อง ที่สนิทกันสุดๆ ในวงการเลยล่ะ

5. ใหม่ ดาวิกา – น้ำตาล ชลิตา

สำหรับใหม่ ดาวิกา และน้ำตาล ชลิตา นั้น มาสนิทกันเพราะผู้จัดการทั้งสองฝ่ายรู้จักกันและสาวใหม่เองก็คอยให้กำลัง คอยเชียร์น้ำตาล ช่วงที่ประกวดมิสยูนิเวิร์สตลอด ลงโปรโมทน้องสนิททุกช่องทาง แถมตอนนี้ไม่ว่าจะไปออกกำลังกาย หรือออกงานอีเว้นท์เป็นต้องเห็นสองคนนี้ตัวติดกันตลอด เป็นคู่ พี่-น้อง สุดสนิทซี้ปึ้กแกะกล่องที่น่ารักอีกคู่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

4. แพง ภิชาภัช – มาร์กี้ ราศรี

เรียกได้ว่าซี้กัน สนิทใจกันสุดๆ สำหรับ แพง ภิชาภัช และ มาร์กี้ ราศรี คู่พี่น้องสุดสวยปัง ที่ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไร ก็จะคอยปรึกษากันตลอด แถมยังไปไหนไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน เศร้าไปด้วยกัน แถมในตอนที่ มาร์กี้ คบกับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ใหม่ๆ ก็มีสาวแพง นี่แหละที่คอยช่วยสแกนให้ แถมยังไปร่วมเซอร์ไพรส์ในวันที่ ป๊อก ขอ มาร์กี้ แต่งงาน อีกด้วย ลงทุนเพื่อน้องสุดๆ เลยล่ะ

3. แอน ทองประสม – คิมมี่ คิมเบอร์ลี่

ไม่รู้ว่าจะเรียกว่า พี่-น้อง หรือว่า ลูกรัก ดี สำหรับ แอน ทองประสม และ คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ ที่ใครๆ ต่างก็มองว่า คิมมี่ เป็นลูกสาวที่ แอน รักสุดๆ ซึ่งทั้งคู่ตัวติดกันมากๆ มีอะไรก็คอยปรึกษากัน คอยให้กำลังใจกัน แม้ในวันที่ใครเสียใจ ก็คอยปลอบอยู่ข้างๆ ไม่ห่างไปไหน ไม่ว่าจะไปไหนก็ไปด้วยกัน รักกันเหมือนดั่งเป็น พี่-น้อง กันจริงๆ เลยล่ะ

2. อั้ม พัชราภา – ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

สวยแพ็คคู่กับคู่ พี่-น้อง สุดเลิฟ อย่าง อั้ม พัชราภา และสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เรียกได้ว่าสนิทกันมานานสุดๆ ส่วนเรื่องความสวยและความแซ่บนี่ไม่ต้องสงสัย ว่าสาวปุ๊กลุกได้มาจากใคร บอกเลยว่าเป็นคู่ พี่-น้อง ที่ซี้กันแน่นปึ้กขนาดนี้ ก็ต้องมีอะไรคล้ายๆ กันเป็นธรรมดา ซึ่งทั้งคู่รักใคร่กันสุดๆ คอยอยู่ด้วยกันตลอดๆ ไม่ว่าจะเป็นงานร่วมยินดี หรือว่าคอยให้คำปรึกษากัน ช่วยเหลือกัน ทั้งคู่ก็ทำหน้าที่ตรงนี้ให้กัอย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลยล่ะ

1. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – แมท ภีรนีย์

กับสาวกุ๊บกิ๊บ และสาวแมท ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ อีกคู่ในวงการบันเทิง ที่พึ่งจะมีดราม่าจากชาวเน็ตหลังจากที่ทางกุ๊บกิ๊บได้โพสภาพงานคู่กับแมท จนทำให้ชาวเน็ตเกิดอาหารไม่พอใจจนฝ่ายสาวกุ๊บกิ๊บต้องปิดช่องคอมเม้นท์ โดยสาวกุ๊บกิ๊บ ยืนยันว่าตนเองไม่เกี่ยว ไม่อยากยุ่ง ไม่รู้เรื่อง และไม่มีทีมอะไรทั้งนั้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here