หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดโพสต์ “หนุ่มใจบุญ” หลังเข้ามาช่วย รปภ.ห้างวัย20

เปิดโพสต์ “หนุ่มใจบุญ” หลังเข้ามาช่วย รปภ.ห้างวัย20

490
0

หลังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับ หนุ่มรปภ.ห้างวัย20 โดน ลีน่าจังตำหนิลังไม่พอใจถูกค้นตัว จนทำให้รปถ. ไล่ออก ซึ่งต่อมา นายยอดขวัญ เฮงสกุล อายุ 20 ปี คู่กรณี เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนเองได้ออกจากการทำงานเป็น รปภ. แล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ชีวิตตนเปลี่ยนไป จากตอนทำงานเป็น รปภ. ได้เงินวันละ 500 บาท ก็ยังพอมีเงินเหลือส่งให้แม่ได้ แต่ตอนนี้ออกมาทำงานที่บ้านเกิด จ.สุราษฎร์ธานี มารับจ้างแบกปาล์มขึ้นรถ ได้เงินวันละ 100-200 บาท เท่านั้น

 

จนในที่สุดคนดีก็ย่อมดีก็ย่อมได้ดี มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ กาย สิริวัฒน์ ศรีลาภ ได้ออกมาประกาศ ขอช่วยเหลือ รปภ. หนุ่มที่มีเรื่องกับ ลีน่า จัง โดยระบุข้อความว่า ถ้าน้องตกงาน มาทำงานกับผมได้ครับ ค่าจ้างวันละ 530 บาทสถานที่ทำงานเเถว หาดกะตะภูเก็ต ผมมีที่พักฟรี มีน้องๆที่ผมดูเเล 30 คนจ่ายค่าเเรง 15 วันต่อ1 ครั้งผมไม่หักค่าอะไร ยกเว้นหักประกันสังคมครับ สู้ๆๆต่อไปนะ ลูกค้า ไม่ใช่พระเจ้าเสมอไป จากใจ ร.ป.ภ ครับ

 

ทั้งนี้เจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าวยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “อย่ามาตีค่าของคน ด้วยเสื้อผ้าที่ส่วมใส่ คนจะดีหรือไม่ดีนั้น มันขึ้นอยู่ที่นิสัยของเเต่ละคน ที่มันไม่เกี่ยวกับเสื้อผ้า”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here