8 ดาราสาว “สายตลก” ที่สวยที่สุดในวงการ

วันนี้เราจะพาไปดู 8 อับดับดาราสาว สายตลก ที่สวยที่สุดในวงการ บอกเลยว่ายู่ด้วยละไม่มีเครียดแน่นอน เชื่อว่าผู้ชายได้ผู้หญิงแบบนี้ไปมีความสุขแน่นอนเลยทีเดียว จะมีดาราสาวคนไหนบ้างไปดูกันเลย

 

8. ดีเจต้นหอม

เป็นสายฮาตัวแม่คนหน่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับดีเจต้นหอม ที่ไม่ว่าเธอจะไปรายการไหน เธอก็มักจะเรียกเสียงฮาจากทั้งคนในรายการ และผู้ชมทางบ้านได้เสมอ อีกทั้งเธอยังมีแฟนชั่นในการแต่งตัวที่แปลกแหวกแนวเวลาได้รับเชิญไปยังรายการต่างๆ ทำเอาฮากันทั้งสตูยันคนดูทางบ้านเลยทีเดียว สวย เก่ง เด่นในด้านอารมณ์ขัน ที่กล่าวมานี้ เธอคนนี้มีหมด ความสามารถครบเครื่องจริงๆ ไม่ได้สวยไปวันๆ แต่เห็นหน้าสวยๆ อย่างนี้ เธออายุ 39 ปี แล้ว ไม่ตลกเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับเรื่องนี้ ดูแลตัวเองดีมากๆ เพอร์เฟ็คจริงๆ

 

7. เฟี๊ยวฟ๊าว

เป็นดาราสายฮา รั่ว หลุดโลกของวงการบันเทิงตัวจริง สำหรับ เฟี๊ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ แค่ชื่อก็ฮาก๊ากกันไปครึ่งตำบลแล้ว เรียกได้ว่าเธอเกิดมาเพื่อสร้างความสุขให้ผู้คนจริงๆ กับวีรกรรมสุดหลุด รั่ว ของเธอ ใจกล้าบ้าบิ่นเอามากๆ จะมีสักกี่คนที่จะกล้าเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น เฟี้ยวฟ้าว เฟี้ยวสมชื่อจริงๆ แถมเธอยังเป็นดาราอีกคน ที่สวย และเซ็กซี่มากๆ หนุ่มๆ คนไหนได้เป็นแฟนเธอล่ะก็ ชีวิตนี้อาจจะไม่พบเจอกับความทุกข์โศกเลยก็เป็นได้ อาจจะนั่งขำ นอนขำ ยืนฮาทั้งวัน หลุดไปตามๆ กันเลยล่ะ สายนี้ต้องยกให้เธอคนนี้เลย

 

6. ใบเฟิร์น พัสกร

ดาราสาวสวย สำหรับเธอคนนี้ ใบเฟิร์น เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลย ได้เชื้อพ่อที่เป็นดาราตลกชื่อดังในตำนาน อย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก มาเต็มๆ เดินสายฮาแบบอย่างคุณพ่อกันเลยทีเดียว นอกจากเธอจะพัฒนาความสวย สวยขึ้นๆ ทุกวันแล้ว บุคลิกของเธอก็ยังเป็นคนสายฮา สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนทั่วไปเสมอ และนอกจากจะมีความอาในตัวแล้ว เธอก็ยังมีความสามารถในอีกหลายๆ ด้าน เก่งครบครันพอตัวเลยล่ะ และเธอก็ยังมีแฟนที่นอกจากจะหล่อแล้ว ก็ยังเป็นคู่รักสายตลกขบขันอีกด้วย เดินสายลั่นไปพร้อมๆ กัน เป็นชีวิตคู่ที่มีสีสัน สนุกสนานกันมากๆ เลยล่ะ

 

5. เป็กกี้ ศรีธัญญา

คงไม่ต้องบรรญายให้เมื่อยตุ้ม สำหรับสาวสวยความสามารถล้นหลามพระราม 8 คนนี้ เป๊กกี้ ศรีธัญญา แค่ฉายาก็ฮาลั่นไปทั้งพญาไทแล้ว ไม่ว่าเธอจะย่างก้าวไปรายการไหน รายการนั้นก็มักจะกลายเป็นเวที สำหรับการแสดงความฮาของเธอ ให้ประจักษ์แก่สายตาผู้คนเสมอ เธอมักจะมีมุกคอยหยอด คอยตบ มีครบหมด เล่นได้กับทุกอิริยาบถเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังเป็นสาวสายฮา ที่สวย ดึงดูดใจหนุ่มๆ อย่างมาก ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ใจละลายไปเลยทีเดียว ในเวลาที่เธอปรากฏตัวขึ้น ทำอะไรก็อาลั่นไปหมดสำหรับเธอคนนี้ เหมาะกับสายนี้โดยตรงเลยล่ะ

 

4. ชมพู่ ก่อนบ่าย

สำหรับเธอคนนี้ ถือว่าตรงสายเลย กับนักแสดงตลกสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย ถือว่าเป็นตลกที่สวยแซ่บมาก แถมเธอคนนี้เรียกได้ว่าเดินสายตรงความฮาเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นแจ้งเกิดมาจากรายการตลกเลยล่ะ สำหรับการปล่อยมุก การแสดงท่าทางรั่วๆ เธอนั้นมีหมกไว้มากมาย และมักจะปล่อยมันออกมา เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้ชมและผู้คนรอบข้างอยู่เสมอ นอกจากจะเป็นสาวสวยสายฮาแล้ว เธอก็ยังมีความสามารถอื่นๆ อีกหลายด้าน เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร และอื่นๆ อีกเพียบ และล่าสุดเธอก็ยังไปเสริมอึ๋ม เพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกขั้น จนได้ถ่ายแบบลงปกนิตยสาร แม็กซิมเลยทีเดียว

 

3. แพท ณปภา

สำหรับดาราสาวสวยสู้ชีวิต คุณแม่คนเก่งของ อาเสี่ย เรซซิ่ง คนนี้ นอกจากจะมีหน้าตาที่สวย เป๊ะแล้ว เธอยังเป็นดาราสายฮาอีกด้วย มักจะชอบปล่อยมุก และเต้นรั่วๆ ในรายการที่เธอได้ไปเยือนอยู่เสมอ เป็นคนที่อารมณ์ดีสุดๆ คอยสร้างอารมณ์ขันให้คนรอบข้างเสมอ เป็นนางเอกสายฮาสุดสตรอง โดยผู้คนยังยกย่องให้เธอเป็นราชินีสายแว้นอีกด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เวลาไปรายการไหน เธอมักจะปล่อยความรั่วออกมา โดยการเต้นสายย่อ ตื๊ดๆ เรียกเสียงอาได้มากเลยทีเดียว หลุดโลกได้อีก เป็นคนที่แฮปปี้กับสิ่งรอบข้างได้ง่ายๆ สวย ครบ จบที่คนนี้จริงๆ

 

2. ซาร่า AF

สาวสวยจากบ้าน AF ซาร่า นลิน โฮเลอร์ คนนี้นั้น เป็นคนที่สร้างความสนุกสนาน เรียกสีสันของรายการชื่อดังอย่าง The Mask Signer และอีกหลายๆ รายการเลยก็ว่าได้ โดยเธอมักจะปล่อยมุกชวนเครียด เอ้ย มุกคลายเครียดเบาสมอง ให้ผู้คนรอบข้าง และผู้ชมทางบ้าน ได้มีความสุขไปกับมุกของเธออยู่เสมอ ปวดหัวไปตามๆ กัน เป็นสายสร้างความฮาลั่นตัวจริงเลย นอกจากจะสวยแล้ว ยังเป็นคนอารมณ์ดีอีกด้วย แถมยังมีความสามารถอีกมากมายที่เธอสามารถทำได้ สวยเพอร์เฟ็คมากๆ เป็นเสป็คของหนุ่มๆ หลายคนเลยทีเดียว แต่เสียใจด้วย เพราะเธอมีแฟนอยุู่แล้ว

 

1. ตั๊ก ศิริพร

เธอคนนี้ เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และเล่นตลกด้วย สายฮาสุดสตรองตัวแม่ของวงการบันเทิงเลย สำหรับ ตั๊ก ศิริพร ที่มีความสามารถล้นเหลือ อารมณ์ดีสุด คอยปล่อยมุกอยู่เสมอ ซึ่งช่วงนี้เธอจะมีงานที่เป็นกรรมการ ตามรายการต่างๆ เพียบ ซึ่งเผลอเป็นไม่ได้ จะคอยปล่อยมุกอยู่ตลอดๆ ตอดเล็กตอดน้อย ความฮามีตั้งแต่ระดับกรุ้มกริ่มไปยันฮาลั่นหมู่บ้านเลยทีเดียว อีกทั้งสามีของเธอก็ยังเป็นตลกอีกด้วย เป็นสายฮากันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว เป็นคนเก่งอีกคนของวงการบันเทิง ที่มีความสามารถเพียบ และยังเป็นคนอารมณ์ดีมากๆ เลยล่ะ