หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เผยสาเหตุ “มารี เบรินเนอร์” ที่เลิกกับไฮโซหนุ่ม ปิดชีวิตคู่ 6 ปี

เผยสาเหตุ “มารี เบรินเนอร์” ที่เลิกกับไฮโซหนุ่ม ปิดชีวิตคู่ 6 ปี

376
0

ล่าสุดก็ได้มีข่าวโสดแล้วโดยเจ้าตัวได้เล่าว่า”เป็นเรื่องปกติของชีวิต มีความรักที่ดีบางทีก็อาจจะไปไม่รอด ก็ต้องแยกทางกันบ้าง ถามว่าโสดนานรึยัง ก็ช่วงต้นปีค่ะ เรียกว่าไม่ได้ติดต่อเลยมั้ย ก็มีบ้างค่ะ นานๆ ที อยู่ด้วยกันมาตั้งนานมันก็มีหลายอย่างพัวพันกันอยู่ คนนี้คบมา 6 ปี คือเรารักเดียวใจเดียวอยู่แล้ว เราก็ค่อนข้างทุ่ม คบใครก็คบนาน เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ซึ่งก็คบนานที่สุด”

 

เคยคิดมองไกลเรื่องอนาคตร่วมกันเลยรึเปล่า?
“ส่วนตัวคบใครก็ต้องมีเป้าหมายว่าจะต้องลงเอยด้วยกันอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าไม่อย่างนั้นจะคบไปทำไม ถ้าคิดจะคบแล้วค่อยหาใหม่ละกัน มันก็ต้องมีความเป็นไปได้ ไม่ว่าจะน้อยแค่ไหน ก็ต้องมีความเป็นไปได้ว่าจะต้องลงเอยกัน”

 

สาเหตุอะไรที่ทำให้เราเลิกเบรกความสัมพันธ์?
“ความเข้ากันไม่ได้ บางทีคนเราคบกันมันก็ต้องยอมกันทั้งสองฝ่าย แต่บางทีมันก็มีบางเรื่องที่รับไม่ได้ของทั้งสองฝ่าย ถามว่าต่างคนต่างไม่ยอมกันหรือเปล่า อธิบายยาก มันถึงจุดนึงที่เราให้ไปหมดแล้ว เราพอแล้ว ถ้าเราให้อีกมันก็ไม่เหลือความเป็นตัวเองแล้ว ก่อนหน้ามีคุยปรับความเข้าใจกันมั้ย มีค่ะ แต่มันไปไม่ได้จริงๆ ส่วนว่าเป็นเรื่องของเวลาด้วยรึเปล่า ไม่นะ เป็นคนค่อนข้างใส่ใจเรื่องความรักมากอยู่แล้ว ค่อนข้างบาลานซ์ดี แต่ช่วงนี้รับงานเพราะเราออกมาแล้ว พอเรากลับมาอยู่กับตัวเอง อยากทำงาน ไปบอกที่ช่องเลยว่า อัดละครมาเลยนะ มีอะไรให้เล่นเราเล่นหมด” ตอนนี้ก็เรียกว่าโสดสนิดเลยจ้ายังไงแอสก็ขอให้เจอคนดีๆเข้ามาในชีวิตนะจ๊ะ

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here