หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “คิมเบอร์ลี่” เผยคลิปลงโซเชี่ยล “สวยมาก”

“คิมเบอร์ลี่” เผยคลิปลงโซเชี่ยล “สวยมาก”

322
0

กลับมาเจอกันอีกครั้ง ‘คิมเบอร์ลี่ ประกบคู่ ‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ ในละคร ‘ดั่งดวงหฤทัย’

เผยภาพฟิตติ้งละครดั่งดวงหฤทัย สวยงามอลังการ แต่งานนี้แฟนคลับแอบแซ็ว จอย รินลณี สาวผู้ช้ำรักจาก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตามมาตั้งแต่ วนิดา เจ้าบ้านเจ้าเรือน และขอทวงต่อที่ดั่งดวงหฤทัย

เผยออกมาแล้วสำหรับภาพฟิตติ้งละคร ดั่งดวงหฤทัย ของผู้จัด ไก่ วรายุฑ โดยได้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์, คิมเบอร์ลี่ และจอย รินลณี มาปะชันบทบาทกัน

ไก่ วรายุฑ ให้สัมภาษณ์ว่า “เราบินไปเวียนนา แค่ถ่ายหิมะอย่างเดียวเลย เพราะที่เวียนนาเป็นที่ที่หิมะสวยที่สุดในโลก” “ไก่”วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดคนเก่งเผยถึงละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ที่หยิบมารีเมก โดยจะออกอากาศทางช่อง 3

เรื่องนี้ทุ่มงบฯไม่อั้น “เราก็อาจหาญเหมือนกัน เพราะช่อง 7 ทำไว้ตั้ง 2 เวอร์ชั่น แล้วเราไม่เคยทำละครรีเมกใครด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่รีเมกคนอื่น จะให้น้อยกว่าเขาก็ไม่ได้ (หัวเราะ)”

ทำไมถึงหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาทำใหม่ “เรื่องนี้เราเคยอ่านแล้วชอบมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ทำ แล้วบังเอิญว่าพี่ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ก็อ่าน ก็ได้พระเอกเป็นพี่ติ๊ก

ส่วนนางเอกเป็นน้องคิมเบอร์ลี่ คือคิมไม่เคยเล่นละครกับเราเลย อยากได้คิมมาลองเป็นเจ้าหญิง การร่วมงานกับคิม ก็สบายมาก คิมน่ารัก อะไรก็ได้ แต่งตัวง่าย เพราะเขาสวยอยู่แล้ว”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Me, When we finish filming #day2

โพสต์ที่แชร์โดย Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) เมื่อ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here