หน้าแรก บันเทิง 8 อันดับ “ชื่อจริงลูกดารา” ที่เพราะที่สุด

8 อันดับ “ชื่อจริงลูกดารา” ที่เพราะที่สุด

570
0

การตั้งชื่อของคนไทยเรา คุณพ่อคุณแม่ต้องคิดหมายหมายของชื่อ ๆ นั้นด้วย แล้วไม่ใช่แค่ความหมายของชื่อย่างเดียว อย่างรวมไปถึงสวยความเพราะของชื่อด้วย และวันนี้เราจะพาไปดู 8 อันดับลูกดาราที่ชื่อเพราะที่สุด ไปดูกันว่าจะมีลูกของดาราคนไหนบ้าง

 

8. บีน่า-บรู๊คลิน

เริ่มโตเริ่มฉายแววหล่อสวยสำหรับ น้องฝาแฝดสองคนนี้มีชื่อว่า บรู๊คลิน กาย บีน่า ลูกชายและลูกสาวฝาแฝดของสาวนานา และหนุ่มเวย์ ชื่อลูกสาว บีน่า มาจากชื่อของ นานา ไรบีนา และได้ค้นหาความหมายจากหลายๆ ภาษา ซึ่งแปลว่า ผู้หญิงที่ฉลาด มีแววตาสวยงาม ส่วนน้อง บรู๊คลิน กายมาจากเมืองที่คุณพ่อและคุณแม่ของ เวย์ พบรักกัน และชื่อคุณพ่อของเวย์มีชื่อว่า กาย รวมกันเป็น บรู๊คลิน กาย เป็นชื่อที่ นานา-เวย์ ตั้งกันเอง

 

7. อลิน – อรัญ

ลูกชายลูกสาวฝาแฝดของคุณแม่อารมณ์ดี สาวโอปอลล์ กับ คุณพ่อสุดหล่อ หมอโอ๊คที่ตั้งชื่อลูกสาวว่า Aline ออกเสียง แปลว่า Noble (นักปราชญ์) เขียนและอ่านภาษาไทยง่ายๆ ว่า อลิน ลูกชายลงตัวที่ ออกเสียง แปลว่า High Mountain หรือ ภูผา เป็นชื่อไทยง่ายกว่า อรัญ

 

6. สายฟ้า – พายุ

เป็นอีกหนึ่งคู่ฝาแฝดแต่นี้เป็นแฝดชายที่เป็นลูกชายของนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย อย่างสาวชมพู่ และคุณพ่อนักธุรกิจ หนุ่มน็อต ที่มาถึงชื่อของ น้องธันเดอร์-น้องสตอร์ม ว่า ได้ชื่อ สายฟ้า มาก่อนเพราะมาจากธุรกิจของของหนุ่มน็อตที่ทำเกี่ยวกับสายไฟฟ้า ซึ่งก่อนหน้านี้ชื่อของคุณพ่อของหนุ่มน็อตก็ตั้งชื่อตนมาจากการทำธุรกิจเหมือนกัน ส่วน พายุ สาวชมเป็นคนตั้งให้เพราะให้มาคู่กันกับสายฟ้า

 

5. อคิณ

ชื่อเพราะมากๆอีกคน สำหรับน้องอคิณ ลูกชายสุดเลิฟของคุณแม่คนสวย เนย โชติกาที่มักจะโพสต์รูปน่ารักๆ ของลูกชายอวดยู่บ่อยๆ แถมตอนนี้ก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้วนะ เพราะหนุ่มน้อยเล่นกล้อง ยิ้มแป้น ร่าเริงสุดๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอางี้หลงไม่แพ้แม่เนยเลยล่ะ ลองดูสิแล้วจะหลงอาตี๋น้อยหนักมากจริงๆ

 

4. เรซซิ่ง

ลูกชายสุดหล่อของคุฯแม่ แพท ณปภา นอกจากชื่อเล่นเก๋ ๆ ว่า เรซซิ่ง น้องยังมีชื่อจริงที่พูดเลยว่าเพราะมากค่ะ โดยชื่อจริงของ น้องเรซซิ่ง ก็คือ เด็กชายอัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช ชื่อคล้ายกับ พ่อเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช บอกเลยว่านอกจะหน้าคล้ายกันแล้ว ยังชื่อคล้ายกันอีกค่ะ น่ารักและน่าเอ็นดูสุด ๆ ไปชมภาพความน่ารักกันเลยค่ะ

 

3. น้องเป่าเปา

ลูกสาวองสาวอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ กับ นักร้องหนุ่ม บี้ KPN ที่เป็นขวัญใจของแฟนๆหลายๆคน หนุ่มบี้กับสาวกุ๊บกิ๊บเผยชื่อจริงแสนน่ารักของ น้องเป่าเปา ว่า พอลลีน่า ซึ่งเป็นภาษาสเปน หมายถึง เด็กตัวเล็ก และยังเป็นชื่อที่ บี้ และ กุ๊บกิ๊บ เป็นคนช่วยกันตั้งให้เอง ด้วยเหตุผลที่ว่าเผื่อในอนาคตเวลา น้องเป่าเปา ไปต่างประเทศจะได้เรียกง่ายนั่นเอง และด้วย น้องเป่าเปา ถือ 2 สัญชาติ จึงต้องมีชื่อจีนอีกชื่อสำหรับทำพลาสปอร์ตไต้หวัน

 

2. น้องปีใหม่

ลูกสาวสุดแก่นของคุณแม่สุดหวาน แอฟ ทักษอร อย่างน้องงปีใหม่โดยที่มาของชื่อก็ตรงตัวแพราะน้องเกิดวันที่ 1 มกราคม ซึ่งเป็นวันเริ่มต้นของปี ส่วนชื่อจริงของน้องปีใหม่มีชื่อว่า เอวาริณ โดยความหมายชื่อจริงเพิ่มเติมว่า เอวา = อีฟ = แอฟ (ภาษาฝรั่งเศส) ชื่อเพราะสุดไปเลยนะคะ ทั้งชื่อเลยและชื่อจริงเนี้ย

 

1.ไทก้า

โดยเพชรจ้าเผยถึงชื่อของน้องไทก้าว่า เรื่องชื่อตั้งแล้วชื่อว่า น้องไทก้า เพราะว่าชอบชื่อแนวฮิปฮอป ฟังแล้วรู้สึกเท่ดีบวกกับไสยศาสตร์นิด ๆ คือเคยเลี้ยงกุมารอยู่ตัวหนึ่งเป็นของคุณพ่อ แล้วพอคุณพ่อเสียเขามาเข้าฝันว่าจะให้เขามาเกิดเป็นลูกเราไหม เราก็บอกว่าให้ เลยต้องตั้งชื่อให้มีคำว่ากล้า (ก้า) เพราะว่ากุมารชื่อกล้า แต่ชื่อจริงยังไม่ได้คิดเลย ซึ่งชื่อลูกได้ตั้งไว้ตั้งแต่วันที่พ่อเสียแล้ว ชื่อจริงของน้องไทก้า คือ มหาสมุทรา เพราะสุดๆไปเลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here