หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ อดีตดาราสาวภรรยา “ครูรัก” เปิดใจหลังหย่า เริ่มต้นกับคนใหม่แล้วทั้งคู่

อดีตดาราสาวภรรยา “ครูรัก” เปิดใจหลังหย่า เริ่มต้นกับคนใหม่แล้วทั้งคู่

356
0

อดีตดาราสาวภรรยา ครูรัก เปิดใจหลังหย่า ต่างเริ่มต้นกับคนใหม่แล้วทั้งคู่ ขอให้เจอคนดีพร้อม

ช็อกในช็อกต่างไปเริ่มชีวิตกับคนใหม่แล้วทั้งคู่ แถมแม่ใหม่ดีมาก – หลังช็อกแฟนคลับ นักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้กำกับดัง และ อดีตครูบ้านเอเอฟ ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ประกาศจบชีวิตคู่กับ ภรรยาสาว ตู่ ดวงหทัย ที่วัยอ่อนกว่าถึง 24 ปี จากการพบรักกลางกองถ่าย ที่ฝ่ายหญิงเป็นนักแสดงขณะนั้น ตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุ 18-19 ปี ก่อนแต่งงานมีพยานรัก 1 คน แต่ต้องประกาศหย่าร้าง ถึงจุดจบ 8 ปีชีวิตครอบครัว ไปแล้วนั้น

ด้าน ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยาสาว ก็โพสต์ภาพใบหย่าสามี เช่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้เราทั้งคู่จบความสัมพันธ์ทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว อยากบอกว่ามันไม่ได้เป็นความผิดของใครคนใดคนนึง หรือมีมือที่สามอะไร แต่เป็นเรื่องของมุมมอง ทัศนคติ การใช้ชีวิต ของเราทั้งคู่ที่ไม่ตรงกัน เราได้เคลียร์ความสัมพันธ์กันมา6เดือนก่อนจะหย่ากันตามกฎหมาย

และวันนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กับคนเก่าและเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่แล้วทั้งคู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันต่อและยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับเฮฮาต่อไป

พี่รัก Rug Satdhathip ถึงวันนี้ความสัมพันธ์เราจะเปลี่ยนไปแต่พี่รักก็ยังเป็นคนดีที่ตู่เคารพ ขอบคุณและขอโทษในทุกๆอย่างที่ผ่านมา ขอให้พี่เจอคนที่ดีที่พร้อมจะดูแลพี่อีกครั้งจากใจ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here