หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “นักร้องดัง” เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวล่าสุด

“นักร้องดัง” เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวล่าสุด

272
0

หลังนักร้องหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกับ โอซา แวง สาวเซ็กซี่ ก็มีแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาร่วมยินดีเพราะฝ่ายชายโสดมาสักพักแล้ว

รวมถึงมีข่าวลือหนักว่า นักร้องชายกำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อคนแล้ว หลังจากให้สัมภาษณ์ว่าเตรียมเลิกบุหรี่และเหล้าให้หมด เพื่อเป็นสามีและพ่อที่ดีของครอบครัว จนมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกระหึ่มไอจี

ด้านผู้จัดการส่วนตัวของ ‘แบงค์’ นักร้องดัง เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงข้างต้น ถึงเรื่องที่นักร้องหนุ่มกำลังจะเป็นพ่อคนแล้วใช่หรือไม่ โดยข่าวสดได้รับคำยืนยันชัดเจน ว่า “(หัวเราะ) ไม่มีหรอกครับ ที่เลิกเหล้า เลิกบุหรี่ คือเตรียมตัวที่จะเป็นพ่อในอนาคต ไม่ใช่ท้องอะไร ไม่ท้องครับพันเปอร์เซ็นต์ ที่มีข่าวคือเพราะ มีการสัมภาษณ์ว่าพี่แบงค์ตอนนี้ที่เลิกเหล้า เลิกสูบบุหรี่ เพื่อเตรียมพร้อมเป็นพ่อที่ดีในอนาคตแล้ว คุยกันแบบนี้เลยในบทสนทนา แต่คนน่าจะตีความกันไปแบบนั้นเอง พอแฟนคลับเห็นก็เข้ามายินดีกันใหญ่เลย(หัวเราะ)”

พอมีข่าวลือหนัก เราถามแบงค์เพื่อยืนยันใช่ไหม? “ใช่ครับ วันนี้เราก็ยังคุยกันอยู่เลย หัวเราะกันเมื่อเช้าว่าตลกดี แต่ถามว่าจริงๆ แบงค์พร้อมมีครอบครัวหรือยัง ผมคิดว่าก็น่าจะพร้อมแล้วนะ แต่อาจจะขอทำงานอีกสักหน่อย สนุกๆ ก่อน แต่ยืนยันว่าไม่ท้องแน่นอนครับ”

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here