หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ สาวสวย ต้องลงจาก “เครื่องบิน” หลังเเต่งกายไม่เหมาะ

สาวสวย ต้องลงจาก “เครื่องบิน” หลังเเต่งกายไม่เหมาะ

450
0

สาวคนหนึ่ง ซึ่งถูกพนักงานต้อนบนเครื่องของสายการบิน โทมัส คุก แอร์ไลน์ เที่ยวบินจากเบอร์มิงแฮม ไปเกาะเตเนริเฟ ประเทศสเปน ขู่จะโยนเธอลงจากเครื่องบิน ถ้าไม่หาอะไรมาคลุมเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่เธอใส่มา เพราะมันดูไม่เหมาะสมอาจะเพราะ ดูเปิดเผยเกินไป

 

 

 

 

 

 

ซึ่งเอมิลี่พูดว่า ถูก ที่พนักงานใช้กับเธอ มันทำให้เธอรู้สึกหัวเสียและตัวสั่นมาก จนสุดท้ายลูกพี่ลูกน้องเธอได้ถอดเสื้อแจ็คเก็ตมาคลุมให้ เรื่องราวเลยไม่ได้ลุกลามใหญ่โต แต่นั่นก็ทำให้เธอหัวเสียเป็นอย่างมาก พร้อมบอกว่าเที่ยวบินที่เธอนั่งมาเบอร์มิงแฮมก่อนหน้า เธอก็ใส่ชุดนี้มาและไม่เห็นจะเรื่องเยอะเท่าสายการบินนี้ เธอโพสต์ทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ที่แม้กระทั่งแกบบี้ อัลเลน เซเลบชื่อดังก็รีทวีตเรื่องของเธอ…. เอมิลี่ก็ไม่ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมอะไรจากโทมัส คุกแอร์ไลน์อีกเลย ทุกอย่างยังคลุมเครือ อะไรหลายๆอย่างยังไม่เคลียร์สำหรับเธอ

 

 

ทางด้านโทมัส คุกแอร์ไลน์ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกมาแถลงขอโทษต่อเอมิลี่ พร้อมกับชี้แจงกฎการแต่งกายของสายการบินว่า “ลูกค้าท่านใด ที่สวมเครื่องกายไม่เรียบร้อย เหมาะสม หรือสวมเสื้อผ้าที่มีเครื่องหมายหรือสโลแกนเชิงยั่วยุ ปลุกปั่นและไม่เหมาะสม จะไม่อนุญาตให้เดินทางไปกับสายการบิน จนกระทั่งจะเปลี่ยนเครื่องกายให้ดูเหมาะสม” ส่วนทางเอมิลี่ก็ให้การว่า “ตอนนั้นฉันถูกพนักงานสายการบินนี้รุมล้อมอยู่ 4 คน ฉันบอกพวกเขาไปว่าไม่เห็นมีนโยบายดังกล่าวบอกประกาศในเว็บเลย พร้อมกับลุกขึ้นยืนตะโกนถามคนบนเครื่องเลยว่า ชุดของฉันมันโป๊ตรงไหน? ก็ไม่เห็นมีใครลุกขึ้นมาท้วงอะไรเลย”

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here