หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ล่าสุดเผยเเล้ว เเฟนคลับ “อาย กมลเนตร”

ล่าสุดเผยเเล้ว เเฟนคลับ “อาย กมลเนตร”

4415
0

ดาราสาว อย่าง “อายส์ กมลเนตร เรืองศรี” มาตั้งแต่เริ่มเล่นละคร ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ต้องเข้ารับการรักษาและมีค่าใช้จ่ายสูง ทางด้านสาว “อายส์” เมื่อทราบข่าวก็ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจแฟนคลับผู้เป็นกำลังใจและแรงสนับสนุนในการทำงานของเธอ พร้อมโพสต์ข้อความเพื่อเป็นช่องทางในการช่วยเหลือแฟนคลับของเธออีกด้วย เเละล่าสุดเรามาอัพเดท ข่าวของ เเฟนคลับอาย กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องน่าเศร้าก็เกิดขึ้น เมื่อแฟนคลับของดาราสาวที่ป่วยหนักเป็นมะเร็งนั้นได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว โดยสาว “อายส์” ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความว่า “หายเหนื่อย หายเจ็บแล้วนะพี่ปาล์ม นักสู้ของหนู สองปีกว่าที่สู้มา มันไม่ไร้ค่าเลยนะ ทุกครั้งที่ไปเยี่ยมพี่ เรามักจะได้กำลังใจตัวโต ๆ

 

 

จากพี่เสมอ รวมถึงครั้งล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่แล้ว หนูก็ยังได้กำลังใจจากพี่ ตอนที่หนูไปเซอร์ไพรส์พี่ที่บ้าน ส่งกันไปมาอยู่นั่นแหละ “ไอ้เจ้ากำลังใจ” เนี่ย ส่งไปเถอะ ไม่มีวันหมดหรอก ถึงจะจับต้องไม่ได้แต่สสารก็ไม่มีวันสูญหาย ตอนนี้พี่ก็แค่ย้ายสถานะไปเป็นเจ้ากำลังใจของหนูอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ก็แค่นั้นเอง ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ขอบคุณที่ได้รู้จักกันค่ะ เป็นกำลังใจให้ทางครอบครัวพี่ปาล์มนะคะ และขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและกำลังทรัพย์มาช่วยเหลือพี่ปาล์มด้วยนะคะ กมลเนตร 120319”

 

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ….

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here