หน้าแรก บันเทิง 9 เรื่องจริงของ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา”

9 เรื่องจริงของ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา”

500
0

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เป็นประเด็นสุดแรงเลยทีเดียวสำหรับ ข่าวการเลิกราของ นักร้องหนุ่มอีสาน “ตูมตาม เปื้องกลาง” และนักแสดงสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ซึ่งทั้งคู่นั้นได้คบกันมา 3 ปีแล้วแต่ต้องมาเลิกรากันเพราะ มือที่สาม ทำเอาสงสารฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก แล้วเราจะพาไปดู 9 เรื่องจริงของ “ญิ๋งญิ๋ง” กันไปดูกันเลย

 

1. ชื่อจริง

ชื่อจริง ศรุชา เพชรโรจน์ หรือชื่อเดิมว่า สุพรรษา เพชรโรจน์ เช่นเล่น ญิ๋งญิ๋ง เกิดวันที่ 21 กันยายน 2533 ตอนนี้สาวญิ๋งญิ๋ง อายุ 28 ปี

 

2. การศึกษา

ระดับมัธยมได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร และได้ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 

3. นิสัย

สาวญิ๋งญิ๋ง นั้นถือได้ว่าเป็นสาวคนสวยน่ารักมากๆ อีกคนหนึ่ง เป็นคนที่ใช้ชีวิตสบายๆ อารมณ์ดี ชอบเฮฮากับเพื่อนๆ และยังมีมุมโก๊ะๆ อีกด้วย

 

4. เข้าวงการ

สาวญิ๋งญิ๋งนั้นเข้าวงการมาในสายนางงามด้วยการลงประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 เธอเองได้มีโอกาสประกวดเวที นางงามต้นเทียนอุบลราชธานี ปี 2553 และได้รับรางวัลรองอันดับ 1

 

5. รางวัลการประกวด

สาวญิ๋งญิ๋งไปประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 เธอเองได้มีโอกาสประกวดเวที นางงามต้นเทียนอุบลราชธานี ปี 2553 และได้รับรางวัลรองอันดับ 1 และได้เพื่อนสนิทจากการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เป็นสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นั้นเอง

 

6. ผลงาน

ผลงานทางด้านการแสดงครั้งแรกเธอได้มีโอกาสเล่นมิวสิกวิดีโอ ของ “ปาล์มมี่” ในเพลง นาฬิกาเรือนเก่า และเพลง จับ ของหนุ่ม “กั้ง วรกร” ตามด้วยซีรีส์ “Encore 100 ล้านวิว” , ซิทคอม “สูตรรักชุลมุน ตอน เพื่อนเก่าเราสี่คน”

 

7. ชื่อเสียง

แจ้งเกิดเต็มตัวกับบท “ไวน์” จากเรื่อง “สงครามนางงาม” และก็มีผลงานละครออกมาให้ติดตามต่อเนื่อง อย่าง สลักจิต, ร่างใหม่…หัวใจเดิม และผลงานล่าสุดชายไม่จริงหญิงแท้นั้นเอง

 

8. เล่นเป็นกระเทย

สาวญิ๋งญิ๋งนั้นโด่งดังแบบสุดๆ จากการรับบทเป็น ไวน์ จากในเรื่อง สงครามนางงาม ซึ่งเป็นสาวประเภทสองที่ปลอมตัวเข้ามาประกวดนั้นเอง เรียกได้ว่าแฟนๆ ปลื้มกันสุดๆ

 

9. ความรัก

และเรื่องความรักของสาวญิ๋งญิ๋งนั้นก็มีให้ได้เห็นไม่บ่อยนัก แต่เรื่องที่กำลังโด่งดังสุดๆ ในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของอดีตหวานใจอย่างหนุ่มตูมตาม นั้นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็คบกันมาได้3 ปี แล้ว แต่ก็มีเหตุให้ต้องยุติความสัมพันธ์ลง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here