หน้าแรก บันเทิง 6 อับดับคู่รักดาราที่ “รวยที่สุด” ในวงการ

6 อับดับคู่รักดาราที่ “รวยที่สุด” ในวงการ

672
0

ความรวยนั้นมันเกิดจากการทำงาน หรือทางบ้านเรามีฐานะดีมาก ๆ ซึ่งหลายคนนั้นก็อยากรวยกัน และวันนี้เราจะพาไปดู 6 อันดับคู่รักดาราที่ รวยที่สุด ในวงการ จะมีคู่รักคู่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

 

6.ดีเจ เพชรจ้า-นิวเคลียร์

ดีเจเพชรจ้าเป็นทั้งดีเจ พิธีกร ที่เป็นหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์สุดๆและตอนนี้เขาก็ได้แต่งงานมีครอบครัวกับภรรยาสาวสวย นิวเคลียร์ ที่ตอนนี้ก็ได้มีลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องไทก้า กำลังน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่าาาา เห็นแล้วก็อิจฉาทั้งคู่ค่ะอยากมีบ้างง

 

5. เนย โซติกา- อาร์ม จันทร์สิริ

หนุ่มรูปหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ ที่ได้แต่งงานกับดาราสาวสวย เนย โชติกา ทุกคนจะต้องอิจฉาเขาทั้งคู่เป็นที่สุดเพราะว่าทั้งสวยทั้งหล่อเลยทีเดียวตอนนี้ก็ได้มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า น้องอคิณ รูปหล่อเหมือนพ่อสุดๆ กำลังน่ารักมากๆ เห็นแล้วต้องหลงรักน้องกันเลยทีเดียว

 

4.ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต

คู่นี้เป็นคู่ที่เพอร์เฟคสุดๆก็ว่าได้เพราะทั้งสวยทั้งหล่อ เป็นนักแสดงนางแบบที่มากความสามารถสุดๆเธอทั้งเก่งมากและสามีเธอก็เป็นนักธุรกิจใหญ่ และมีลูกชายฝาแฝดด้วยกันชื่อ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่ตอนนี้ได้เป็นขวัญใจป้าๆน้าๆไปแล้วน่ารักขนาดนี้รักตายเลยค่าา

 

3. นุ่น วรนุช-ต๊อด ปิติ

ทั้งคู่แต่งงานด้วยกันนานแล้วแต่ก็ไม่มีทายาทด้วยกันสักที แต่ทั้งคู่ก็มีความสุขกันมากๆส่วนสาว นุ่น ก็มีงานแสดงละครเยอะมากเลย ในตอนนี้คงจะไม่มีเวลา ส่วน สามีก็ทำงานธุรกิจของตัวเอง ถึงจะไม่มีลูกก็มีงานทำเยอะแถมทั้งคู่ก็รักมาก

 

2.มาร์กี้ ราศี-ป๊อก ภัสสรกรณ์

ตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะมีลูกด้วยกันเป็นลูกฝาแฝดชายหญิงด้วยแหละ ครอบครัวสมบูรณ์แบบสุดๆไปเลยค่ะ สามีก็เป็นทายาทของตระกูลจิราธิวัฒน์เป็นเจ้าของห้างเซ็ลทรัล อิจฉาสาว มาร์กี้ สุดๆเลยค่ะ

 

1.นาตาลี เจียรวนนท์-ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช

นาตาลี เป็นหลานสาวของ ซีพี คงไม่ต้องบอกว่ารวยแค่ไหน เพราะการใช้ชีวิตของเธอดูหรูหรามากๆ เป็นคู่รักที่คบกันมานานมากๆเลยทีเดียวทั้งคู่ทั้งสวยทั้งหล่อเหมาะสมกันมากๆ อิจฉาสุดๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here