หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ จะหายแล้ว! “ต่าย มนัสนันท์” แพทย์ประเมินการรักษาเบื้องต้นแล้ว

จะหายแล้ว! “ต่าย มนัสนันท์” แพทย์ประเมินการรักษาเบื้องต้นแล้ว

430
0

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจด้วยนะ ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ได้เดินทางถึงโรงบาลแล้ว และแพทย์ก็ประเมินการรักษาเบื้องต้นให้แล้ว หลังจากที่มีการเสนอข่าว ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ที่ชะตาชีวิตพลิกผันจากดาราหนัง “แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า” กลายเป็นคนเร่ร่อน มีปัญหาหลงๆ ลืมๆ พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอยเพราะพิษยาเสพติด ซึ่งก็ได้มีเหล่าดารา เพื่อนสนิทของ ต่าย มนัสนันท์ ต่างก็พากันให้กำลังใจ และแสดงความเป็นห่วง…

 

ปลัดฝ่ายความมั่นคง อ.ศรีราชา พร้อมด้วยนางพัทธ์วิรา สุวรรณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันประชุมปรึกษาหารือ เพื่อเตรียมแผนดำเนินการช่วยเหลือ ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี ในขั้นตอนต่อไป ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังประชุมอยู่นั้น ต่าย-มนัสนันท์ ก็แอบเดินไปซื้อเบียร์มานั่งกิน โดยเดินวนเวียนไปมา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้พยายามพาตัว ต่าย-มนัสนันท์ ไปรักษาอาการ ที่ รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา แต่ ต่าย-มนัสนันท์ กลับไม่ยอมไปและพยายามเดินหนีเจ้าหน้าที่ ทางนางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่ และบรรดาเพื่อนบ้าน ก็พยายามให้การช่วยเหลือเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาในเบื้องต้น

ซึ่งพอถึง รพ. ต่าย-มนัสนันท์ ก็ยังมีอาการหวาดกลัว และไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ทำการรักษา โดยเจ้าหน้าที่ต้องพยายามพูดเกลี้ยกล่อมกว่า 30 นาที จนสามารถนำตัวเข้าห้องทำการรักษาได้ ด้วยความทุลักทุเล ท่ามกลางสายตาประชาชนที่อยู่ใน รพ.หลังจากนั้นทางทีมแพทย์จะทำการประเมินอาการของต่าย-มนัสนันท์ ว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร อย่างไรก็ตามขณะนี้ ต่าย-มนัสนันท์ จะอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ของ รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อรอดูอาการและประเมินสภาพร่างกายและจิตใจ หลังจากนี้ทางหน่วยที่เข้ามาช่วยเหลือก็จะมีการประชุม และประเมินสถานการณ์ในการช่วยเหลือต่อไป

ชมคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here