หน้าแรก บันเทิง 7 พระเอก “หล่อที่สุด” ในงาน 49 ปี ช่อง3

7 พระเอก “หล่อที่สุด” ในงาน 49 ปี ช่อง3

679
0

ช่วงนี้เขาฮิตๆจัดโพลล์หนุ่มหล่อของแต่ละช่องกัน เราก็เลยจัดบ้างเดี๋ยวจะตกเทรนกัน ไปดูกันเลยดีกว่า หนุ่มหล่อของช่อง3 ลองมาดูกันว่าแต่ละคนมีความเห็นตรงกับแอดมั้ย? สำหรับ 7 หนุ่มที่แอดเลือกมา

7. เจมส์ จิรายุ

พระเอกหนุ่มสุดหล่อระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่างหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่พกความหล่อ น่ารัก คิวตี้ๆ มาเอาอกเอาใจแฟนๆ จนทำให้สาวๆ หลายคนต้องตกหลุมรักหนุ่มเจมส์ไปได้แบบง่ายๆ เลย ยิ้มแต่ละทีนี่หืมมมมม เรื่องการแสดงก็ยังดีไม่แพ้ใครเลยน้าา

6. หมาก ปริญ

พระเอกหนุ่มสุดหล่อล่ำขวัญใจใครหลายๆ คนจากทางช่องสามอย่างหนุ่ม “หมาก ปริญ” ที่มีทั้งความหล่อแบบสุดๆ และยังมีกล้างแขนล่ำๆ ที่ทำเอาหลายๆ คนต้องใจละลายไปกับหนุ่มคนนี้ได้เช่นกัน ซึ่งหนุ่มหมากนั้นก็ไม่ได้มีแค่ความหล่อล่ำอย่างเดียวนะคะ แต่ยังสามารถแสดงละครได้เข้าถึงบทบาทมากๆ อินกันไปถึงทรวงในเลยเชียวคุณ

5. โป๊ป ธนวรรธน์

พระเอกหนุ่มหล่อล่ำจากทานช่องสาม อย่างหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ หรือพ่อหมื่นโป๊ป ของใครหลายๆ คนนั้นเอง ซึ่งหนุ่มโป๊ปก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่พกความหล่อมากมายมาแบบสุดๆ และยังมีความล่ำจนสาวๆ โดยเพาะยิ้มกระชากใจของพี่แก ใครเจอก็ต้องหลงกันหัวปักหัวปำเลย

4. มาริโอ้ เมาเร่อ

พระเอกหนุ่มหล่อมาดกวน หน้าลูกครึ่งขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่มากมายอย่างหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่พกความหล่อใสสไตล์หนุ่มลูกครึ่งมาเยอะแบบสุดๆ แถมยังมีทั้งความหล่อล่ำกล้ามโต และนิสัยสุดทะเล้น ที่เชื่อได้เลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนได้อยู่ใกล้ ก็จะต้องตกหลุมรักหนุ่มโอ้อย่างแน่นอน

3. เคน ภูภูมิ

พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย สุดหล่อของทางวิก 3 หนุ่ม “เคน ภูภูมิ” ที่บอกได้เต็มๆ ปากเลยค่ะว่าคนนี้นั้นหล่อมากๆ แถมยังหมั่นดูแลตัวเองจนมีกล้ามที่ล่ำบึ๊ก บึกบึนขนาดนี้ ขอบอกเลยว่าทั้งสาวแท้สาวเทียมต่างตกหลุมรักหนุ่มคนนี้กันไปแบบเต็มๆ เลยล่ะจ้า

2. บอย ปกรณ์

พระเอกหนุ่มสุดหล่อมาดกวน ที่พกความทะเล้น ขี้แกล้งมาเยอะแบบสุดๆ กับหนุ่มบอย ปกรณ์ ที่มีทั้งความหล่อ แถมยังขี้เล่นมากๆ ขนาดนี้ขอพูดเลยค่ะว่าหนุ่มคนนี้สาวๆ ติดกันตรึมเลยหละ ยิ่งใครได้อยู่ใกล้ๆ ก็ต้องตกหลุมรักหนุ่มบอยแบบถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว พี่หนวดของทุกคน

1. ณเดชน์ คูกิมิยะ

พูดถึงพระเอกหนุ่มสุดหล่อของทางช่องสาม ที่โด่งดังและมีความหล่อเหลาแบบสุดๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นพ่อหมีแบรี่ หรือหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ นั้นเอง ซึ่งหนุ่มณเดชน์นั้นเรียกได้ว่าหล่อขั้นเทพสุดๆ อีกคนหนึ่งเลยล่ะค่ะ แถมยังหล่อล่ำ ขี้เล่นอารมณ์ดี และติดดินสุดๆ อีกด้วย ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแม่ยกเล็ก ยกใหญ่ทั้งหลาย ติดหนึบเชียว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here