หน้าแรก บันเทิง “โอม อัชชา” เปิดโฉมหน้า “แฟนสาวเกาหลี” ครั้งแรก

“โอม อัชชา” เปิดโฉมหน้า “แฟนสาวเกาหลี” ครั้งแรก

1262
0

หายหน้าหายตาไปนาน กลับมาคราวนี้พระเอกซุปตาร์ โอม-อัชชา นามปาน หรือชื่อเดิม โฬม พัชฏะ ก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาแฟนคลับหนักมาก เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพถ่ายเปิดตัวหวานใจชาวเกาหลีนามว่า พัคจูฮี ให้แฟนๆ ได้ส่องความสวยกันแบบเต็มตาผ่านทางอินสตาแกรมเมื่อหลายวันก่อน

โดยล่าสุดทางด้านของพระเอกหนุ่มชื่อดัง เล่าวินาทีแรกที่ตนได้เจอกับฝ่ายหญิง ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมานานกว่า 2 ปีแล้ว ที่คบหาดูใจกัน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น หนุ่มโอมก็ยอมรับว่า เริ่มคิดเอาไว้บ้างเหมือนกัน แต่คงยังไม่ใช่เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ความรักของเรากับสาวเกาหลีหลายคนสงสัยว่ามีที่มาที่ไปยังไง ? “ไปเจอกันที่เกาหลีครับ เจอกันมา 2 ปีแล้ว แต่ผมไม่ได้จีบเขาเองนะ ผมให้พี่เลขาช่วยจีบให้ เพราะผมไม่ถนัดเรื่องภาษา”

คนนี้คือรักแรกพบของเราเลยหรือเปล่า ? “ชอบตั้งแต่เจอครั้งแรกเลยครับ ตั้งแต่แวบแรกที่เจอ แต่ก็เล็งเขาไว้นานเหมือนกันกว่าจะตัดสินใจจีบ เพราะผมจีบผู้หญิงไม่เป็น สุดท้ายก็ต้องรบกวนผู้จัดการส่วนตัวผมให้มาช่วย ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้สามารถไปถามเขาได้ครับ

เราสานสัมพันธ์กันยังไงตั้งแต่ตัดสินใจว่าจะจีบ ? “ก็คุยกันเรื่อยๆ ครับ และก็มีการเดินทางไปๆ มาๆ กันบ้างปกติ ส่วนวิธีการสื่อสารเราก็ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ซึ่งทุกอย่างมันก็ค่อนข้างราบรื่น”

ความรักราบรื่นขนาดนี้ คิดไปถึงเรื่องการแต่งงานบ้างหรือยัง ? “เมื่อก่อนไม่เคยคิดครับแต่ช่วงหลังๆ ก็เริ่มคิดไว้บ้างเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่ารอดูกันไปก่อนดีกว่า เพราะเรามีเรื่องให้ต้องเรียนรู้กันและกันอีกเยอะ ทั้งในส่วนที่เป็นเรื่องของตัวเอง และเรื่องของขนบธรรมเนียมวัฒนธรรม”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here