หน้าแรก บันเทิง เผยจำนวนเงิน ที่ “แน๊ต” มอบให้ “กิจโตเกียว” (มีคลิป)

เผยจำนวนเงิน ที่ “แน๊ต” มอบให้ “กิจโตเกียว” (มีคลิป)

571
0

จากกรณีที่ น้องแน๊ต เกศริน โพสต์อินสตาแกรมประกาศเตรียมเดินทางไปหาตัว น้องกิจโตเกียว เด็กน้อยวัย 14 ปี สุดกตัญญูที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ โดยจะมอบทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาทให้ สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ล่าสุด น้องแน๊ต เดินทางไปหาน้องกิจโตเกียว ถึงร้านขายโตเกียวแล้ว พร้อมกับมอบทุนการศึกษาถึง 12,000 บาท นอกจากนี้ยังมอบหอมแก้มเบาๆ ให้กับน้องกิจโตเกียว เพื่อเป็นกำลังใจให้อีกด้วย

โดยแน๊ต ได้โพสต์ภาพ-คลิป พร้อมข้อความเล่าสิ่งที่ประทับใจว่า “น้องทำให้พี่ร้องไห้เลย ด้วยคำพูดที่ว่าอยากให้พ่อกับแม่ทำงานน้อยลง ให้ผมทำแทนพ่อกับแม่เอง พี่อยากจะบอกน้องกิจว่า สิ่งที่พี่อยากจะส่งมอบให้คือกำลังใจที่ดีๆและอยากจะสนับสนุนการศึกษาน้อง สิ่งที่พี่ให้เพราะคิดมาดีแล้ว ว่าน้องไม่ใช่คนมานั่งขอความช่วยเหลือจากใคร แค่น้องขยันทำมาหากิน และตั้งใจที่จะดูแลครอบครัวด้วยตัวของน้องเอง และพี่เชื่อว่าน้องจะสามารถนำทุนการศึกษาก้อนนี้ที่พี่มอบให้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ให้สมกับที่พี่ทำงานมาหนัก และเชื่อว่าคนอย่างน้องไม่ใช่คนที่จะนำเงินมาใช้ในทางที่ฟุ่มเฟือย พี่คิดแค่นี้ และอย่าคิดว่าสิ่งที่พี่ให้มันคือบุญคุณนะคะ แต่มันคือโอกาสที่พี่หยิบยื่นให้อาจจะไม่มากจนพอทำให้น้องจบการศึกษาในระดับสูงได้ แต่ก็พอที่จะช่วยให้น้องไม่ต้องไปเดือดร้อนพ่อกับแม่ไปสักระยะนึง หวังว่าน้องจะมีความสุขและพัฒนาอาชีพน้องไปให้ไกลกว่านี้ ดูแลตัวเองและครอบครัวให้ดีแบบนี้ตลอดไป #ถึงน้องกิจโตเกียว #ทุนการศึกษาจำนวน12,000บาท”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

น้องทำให้พี่ร้องไห้เลย ด้วยคำพูดที่ว่าอยากให้พ่อกับแม่ทำงานน้อยลง ให้ผมทำแทนพ่อกับแม่เอง พี่อยากจะบอกน้องกิจว่า สิ่งที่พี่อยากจะส่งมอบให้คือกำลังใจที่ดีๆและอยากจะสนับสนุนการศึกษาน้อง สิ่งที่พี่ให้เพราะคิดมาดีแล้ว ว่าน้องไม่ใช่คนมานั่งขอความช่วยเหลือจากใคร แค่น้องขยันทำมาหากิน และตั้งใจที่จะดูแลครอบครัวด้วยตัวของน้องเอง และพี่เชื่อว่าน้องจะสามารถนำทุนการศึกษาก้อนนี้ที่พี่มอบให้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ให้สมกับที่พี่ทำงานมาหนัก และเชื่อว่าคนอย่างน้องไม่ใช่คนที่จะนำเงินมาใช้ในทางที่ฟุ่มเฟือย พี่คิดแค่นี้ และอย่าคิดว่าสิ่งที่พี่ให้มันคือบุญคุณนะคะ แต่มันคือโอกาสที่พี่หยิบยื่นให้อาจจะไม่มากจนพอทำให้น้องจบการศึกษาในระดับสูงได้ แต่ก็พอที่จะช่วยให้น้องไม่ต้องไปเดือดร้อนพ่อกับแม่ไปสักระยะนึง หวังว่าน้องจะมีความสุขและพัฒนาอาชีพน้องไปให้ไกลกว่านี้ ดูแลตัวเองและครอบครัวให้ดีแบบนี้ตลอดไป #ถึงน้องกิจโตเกียว #ทุนการศึกษาจำนวน12,000บาท

โพสต์ที่แชร์โดย Kejsarin_Nat (@nat_officialaccount) เมื่อ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here